Giải Ngoại hạng Anh báo động: Phát hiện thêm 36 ca nhiễm Covid-19!

0
0

 - Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh thông báo tiếp tục phát hiện thêm 36 trường hợp nhiễm Covid-19, khiến nhiều trận đấu đối diện với nguy cơ bị tạm hoãn.

HLV Dean Thomas (giữa) và toàn bộ đội hình chính của Aston Villa bị cách ly do nhiễm Covid-19!
HLV Dean Smith (giữa) và toàn bộ đội hình chính của Aston Villa bị cách ly do nhiễm Covid-19!

Để ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan trong giới cầu thủ, ban tổ chức (BTC) Ngoại hạng Anh đang áp dụng việc lấy mẫu xét nghiệm 2 lần/tuần. Kết quả ở lần lấy mẫu mới nhất cho thấy có thêm 36 ca dương tính với virus Corona.

Trong lần lấy mẫu thử trước đó từ ngày 28/12-3/1, BTC đã phát hiện 40 ca nhiễm Covid-19.

Trước tình trạng các ca nhiễm Covid-19 vẫn chưa có chiều hướng giảm, BTC đã quyết định hoãn trận đấu giữa Aston Villa và Tottenham dự kiến tổ chức vào ngày 14/1 tới đây. Đội chủ sân Villa Park cũng đã gửi yêu cầu xin hoãn trận đấu khi phát hiện tới 10 cầu thủ đội 1 nhiễm Covid-19. Ngoài ra HLV trưởng Dean Smith cùng các trợ lý cũng nhiễm loại virus nguy hiểm này.

Trước đó, Aston Villa gây sốc khi tung ra sân đội hình toàn bộ là cầu thủ trẻ khi so tài với Liverpool tại vòng 3 cúp FA do không còn đủ người!

Phía BTC cũng xác nhận sẽ tổ chức cho Tottenham đấu với Fulham vào ngày 14/1. Đây là trận đấu bù vòng 16 Ngoại hạng Anh trước đó cũng bị hoãn vì dịch Covid-19.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.