C.Ronaldo ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại!

0
0

 - Với bàn thắng vào lưới của Napoli trong trận tranh Siêu cúp, C.Ronaldo đã vượt qua huyền thoại người Áo - Josef Bican để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại.

Pha làm bàn khá dễ dàng của Cr7 vào lưới Napoli

Sáng 21/1, Juventus bước vào trận tranh Siêu cúp Italia với CLB Napoli. Thi đấu khá mờ nhạt trong cả trận đấu nhưng C.Ronaldo vẫn có được bàn thắng mở tỉ số cho Juventus.

Sau khi bóng đập người một cầu thủ Napoli tới vị trí của CR7, cầu thủ người Bồ Đào Nha không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn với cú đá cận thành. Phút bù giờ, Morata ghi bàn ấn định tỉ số 2-0 và đem Siêu cúp về cho “lão bà”.

 

 

Với cá nhân C.Ronaldo, bàn thắng này đã giúp anh đạt tới con số 760 bàn thắng, vượt qua kỷ lục cũ thuộc về huyền thoại gốc Áo - Josef Bican với 759 bàn qua 493.

Cụ thể, C.Ronaldo ghi 658 bàn trong 872 trận ở cấp CLB, và 102 bàn sau 170 trận ở tuyển Bồ Đào Nha.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.