C.Ronaldo ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại!

0
0

 - Với bàn thắng vào lưới của Napoli trong trận tranh Siêu cúp, C.Ronaldo đã vượt qua huyền thoại người Áo - Josef Bican để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại.

Pha làm bàn khá dễ dàng của Cr7 vào lưới Napoli

Sáng 21/1, Juventus bước vào trận tranh Siêu cúp Italia với CLB Napoli. Thi đấu khá mờ nhạt trong cả trận đấu nhưng C.Ronaldo vẫn có được bàn thắng mở tỉ số cho Juventus.

Sau khi bóng đập người một cầu thủ Napoli tới vị trí của CR7, cầu thủ người Bồ Đào Nha không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn với cú đá cận thành. Phút bù giờ, Morata ghi bàn ấn định tỉ số 2-0 và đem Siêu cúp về cho “lão bà”.

 

 

Với cá nhân C.Ronaldo, bàn thắng này đã giúp anh đạt tới con số 760 bàn thắng, vượt qua kỷ lục cũ thuộc về huyền thoại gốc Áo - Josef Bican với 759 bàn qua 493.

Cụ thể, C.Ronaldo ghi 658 bàn trong 872 trận ở cấp CLB, và 102 bàn sau 170 trận ở tuyển Bồ Đào Nha.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Xác định nguyên nhân nữ nhân viên y tế tử vong sau tiêm vắc xin

(VnMedia) - Theo kết luận của Hội đồng chuyên môn của Sở Y tế An Giang, nguyên nhân dẫn đến tử vong của nữ nhân viên y tế 35 tuổi là do sốc phản vệ trên nền cơ địa dị ứng non steroid (giảm đau kháng viêm).

Bí thư Hà Nội: Toàn Thành phố quán triệt “chống dịch như chống giặc”

(VnMedia) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, Ban Cán sự đảng UBND thành phố, Đảng đoàn HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các tổ chức đoàn thể nhân dân từ thành phố xuống cơ sở quán triệt phương châm “chống dịch như chống giặc”; vào cuộc thực hiện công tác phòng, chống dịch với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bộ trưởng Bộ Y tế: "Chúng ta đang trong tình trạng báo động rất cao"

(VnMedia) - “Chúng ta đang được đặt trong tình trạng báo động rất cao. Thời gian tới, việc đánh giá tình hình dịch, kiểm soát khó khăn hơn trước, có thể xuất hiện thêm ổ dịch, nguồn lây chưa biết, chưa kiểm soát được" - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.

Bệnh nhân từ Đà Nẵng về Hà Nội, Hải Dương nhiễm biến thể Ấn Độ

(VnMedia) - Bệnh nhân người Ấn Độ, cách ly ở Hải Phòng, sau về cách ly tại Time City thuộc biến thể B.1.617.2; tại Hải Dương, bệnh nhân người Ấn Độ, đi chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội cùng chuyến bay nhóm người Trung Quốc thuộc biến thể B.1.617.2...

10 ca mắc COVID-19 ở bệnh viện K đều là người nhà và bệnh nhân

(VnMedia) - Trong 10 ca dương tính với SARS-CoV-2 vừa được phát hiện tại bệnh viện K Tân Triều, có 6 người là bệnh nhân và 4 người nhà. Một trong số các bệnh nhân trước đó được chuyển từ bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.