Cầu thủ Việt kiều - Lee Nguyễn hoàn tất cách ly

0
0

 - 14 ngày sau khi hoàn tất yêu cầu cách ly bắt buộc phòng dịch Covid-19, tiền vệ Lee Nguyễn đã có thể hội quân cùng các đồng đội tại đội bóng TP.HCM.

Lee Nguyễn đã hoàn tất 14 ngày cách ly. Ảnh: Lao động
Lee Nguyễn đã hoàn tất 14 ngày cách ly. Ảnh: Lao động

Ngay sau khi rời khu vực cách ly, Lee Nguyễn đã lên xe do đội bóng bố trí để tới thẳng đại bản doanh của CLB TP.HCM, chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 2 V-League trước Hà Tĩnh.

Dù phải cách ly nhưng Lee Nguyễn vẫn được đội bóng bố trí các trang thiết bị cần thiết để tập luyện nhằm duy trì sức khỏe, trước khi hội quân với đội bóng.

Trước đó, nguồn tin từ CLB TP.HCM cho biết, Lee Nguyễn sẽ trở lại V-League khoác áo đội bóng phía Nam theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Lee Nguyễn sẽ thi đấu với tư cách cầu thủ nội vì đã có quốc tịch Việt Nam từ năm 2011.

Lee Nguyễn từng khoác áo HAGL và Bình Dương từ năm 2009 đến 2011, trước khi trở lại thi đấu tại giải bóng đá Mỹ (MLS). Anh được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng TP.HCM thi đấu khởi sắc và cạnh tranh chức vô địch V-League với 2 CLB Viettel và CLB Hà Nội.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.