Cận mặt siêu đáng yêu của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng

0
0

 - Mới đây, trên trang cá nhân, cặp vợ chồng nổi tiếng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã khoe trọn bộ ảnh cận mặt siêu đáng yêu của con gái đầu lòng Winnie.

Trong ảnh, bé Winnie được bố mẹ diện một chiếc áo vàng và đeo nơ trắng rất dễ thương. Cô bé 3 tháng tuổi  thừa nhiều nét đẹp từ bố mẹ, đặc biệt là của Ông Cao Thắng. 

Chia sẻ hình ảnh con gái yêu của vợ chồng Đông Nhi nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Có rất nhiều bình luận khen ngợi cho sự dễ thương, đáng yêu của bé Winnie. 

Cùng ngắm những hình ảnh siêu đáng yêu của 'công chúa' Winnie:

 
 
 
 
 
 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng được biết đến là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Sau 10 năm bên nhau, cặp đôi đã về chung nhà vào ngày 9/11/2019.

Ngày 26/10/2020, cặp đôi đã chính thức đón con gái đầu lòng - công chúa nhỏ Winnie.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.