Cận cảnh màn húc đầu, lăng mạ của Ibrahimovic với Lukaku

0
0

 - Dù là những người đồng đội cũ tại Man Utd nhưng Ibrahimovic đối đầu không khoan nhượng với Lukaku, thậm chí còn lăng mạ cầu thủ người Bỉ với những từ ngữ nặng nề.

 

Tâm điểm của trận derby thành Milan tại cúp Quốc gia Italia là vụ đụng độ giữa Lukaku với Ibrahimovic.

Sau khi bị cầu thủ AC Milan phạm lỗi, Lukaku nổi nóng đuổi theo đối phương, dẫn tới lời qua tiếng lại với Ibrahimovic đang cố bảo vệ đồng đội. Tiền đạo người Thụy Điển cố tình húc đầu với Lukaku, khiến cả hai bị trọng tài phạt thẻ vàng.

*Clip vụ đụng độ giữa 2 cựu cầu thủ của Man Utd

 

 

Khi trọng tài nổi còi kết thúc hiệp 1, Lukaku lại lao vào quyết ăn thua đủ với Ibrahimovic. Theo báo chí Italia, sở dĩ Lukaku không còn giữ được bình tĩnh vì bị đồng đội cũ xúc phạm tới mẹ mình.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.