1001 biểu cảm... cưng quá cưng của con trai Trà My Idol

0
0

 - Ca sĩ Trà My Idol có hai cậu con trai, bé lớn Gia Hy 6 giống y hệt mẹ còn cậu em Heydan một tuổi rưỡi, là bản sao nhí của bố,  bụ bẫm đáng yêu.

Cậu bé Heydan được rất nhiều cư dân mạng yêu thích vì quá đỗi dễ thương với gương mặt mang tính giải trí cao. Heydan sở hữu gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh, mắt một mí dễ thương... và đặc biệt là biểu cảm cực kỳ đa dạng. 

Những khoảnh khắc vui vẻ, buồn bã, giận dỗi, cáu gắt,... của Heydan đều được mẹ Trà My chụp lại, đăng tải trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người.

Mới đây, hình ảnh đáng yêu Heydan lại được mẹ Trà My ghi lại với 1001 biểu cảm... cưng quá cưng. Những hình ảnh mới này của cậu bé nhận được nhiều lượt yêu thích, thả tim và chia sẻ rầm rộ.

 
 
 
 
 

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.