Văn Hậu chính thức không lên tuyển Việt Nam

0
0

 - HLV Park Hang Seo đã chấp thuận để Văn Hậu không lên tuyển hội quân lần này do cầu thủ quê Thái Bình tái phát chấn thương.

Văn Hậu tái phát chấn thương ở sụn chêm đầu gối trong buổi tập gần đây của CLB Hà Nội. Đội bóng thủ đô đã thông báo chấn thương khá nghiêm trọng của Văn Hậu với HLV Park Hang Seo và đề nghị không triệu tập Văn Hậu lên tuyển. Yêu cầu của CLB Hà Nội đã được chấp thuận.

Văn Hậu không lên tuyển Việt Nam lần này
Văn Hậu không lên tuyển Việt Nam lần này

Một số nguồn tin trong nước cho hay, Văn Hậu rất có thể phải phẫu thuật để chữa dứt điểm chấn thương đầu gối.

Nếu điều này xảy ra, Văn Hậu sẽ bỏ lỡ giai đoạn đầu của giải V-League và không thể cùng tuyển Việt Nam tái đấu đối thủ Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 cũng như vòng chung kết AFF Cup diễn ra trong năm 2021.

Trước đó, ngày 27/11 vừa qua, cầu thủ người Thái Bình được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách 37 cầu thủ được triệu tập cho lần hội quân cuối năm 2020.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 6/12 đến ngày 28/12 tới tại Hà Nội. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên việc tổ chức thi đấu giao hữu quốc tế cho đội tuyển là bất khả thi. Vì vậy, LĐBĐVN đang lên kế hoạch tổ chức 2 trận đấu giữa tuyển quốc gia và đội U23 Việt Nam nhằm mục đích vừa phục vụ công tác chuyên môn cho 2 đội tuyển, vừa gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Số ca nhiễm COVID-19 trên toàn thế giới đã vượt con số 100 triệu người

(VnMedia) - Tổng số ca nhiễm COVID-19 được ghi nhận trên toàn thế giới kể từ khi đại dịch bùng phát đến giờ đã vượt con số 100 triệu người, chiếm 1,3% tổng dân số trên Trái đất. Đây là con số được tính toán bởi hãng tin Itar Tass dựa trên những số liệu được cung cấp từ các chính phủ, các chuyên gia với giới báo chí.

Chỉ số Vn-Index tiếp tục ‘bốc hơi” hơn 40 điểm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (27/1), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục chứng kiến đà rơi mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index ‘bốc hơi” hơn 40 điểm, thanh khoản tăng nhẹ so với phiên làm việc ngày hôm qua.

“Muốn rút ngắn khoảng cách với các nước, phải khắc phục khoảng cách về CNTT”

(VnMedia) - Trình bày tham luận của đoàn Đại biểu Đảng bộ TP. HCM, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP. HCM nêu rõ: “Muốn rút ngắn quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, rút ngắn khoảng cách với các nước, phải khắc phục khoảng cách về CNTT”

Hà Nội sẽ phát triển mạnh hạ tầng công nghệ thông tin

(VnMedia) - Hà Nội đặt mục tiêu phát triển mạnh hạ tầng số, hạ tầng công nghệ thông tin, hạ tầng dữ liệu, kết nối liên thông, đồng bộ và thống nhất, tạo nền tảng phát triển kinh tế số, xã hội số.

Đại biểu bắt đầu thảo luận Văn kiện Đại hội Đảng

(VnMedia) - Hôm nay (27/1) - ngày làm việc thứ ba của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội làm việc tại hội trường, thảo luận các văn kiện Đại hội.