Thủ thành Petr Cech mắc lỗi trong ngày đầu xỏ găng trở lại!

0
0

 - Hơn 1 năm sau ngày giải nghệ, thủ thành Petr Cech mới xỏ găng trở lại để bắt cho đội U23 Chelsea. Tuy nhiên, thủ thành người CH Séc đã mắc nhiều lỗi nghiêm trọng.

 

Petr Cech đã không thi đấu từ tháng 5/2019 – thời điểm anh quyết định treo găng trong màu áo CLB Arsenal. Sau đó, danh thủ này trở lại đội bóng cũ Chelsea trong vai trò cố vấn kỹ thuật, chuyên môn cho “The Blues”.

*Clip trận đấu giữa U23 Chelsea vả U23 Tottenham

 

 

Sáng 15/12 (giờ Việt Nam), Cech bất ngờ xỏ găng thi đấu cho đội U23 Chelsea trong trận derby London với U23 Tottenham. Do nghỉ thi đấu hơn 1 năm nên cảm giác bóng của Cech không tốt. Anh phản xạ chậm và ra vào thiếu hợp lý, dẫn tới việc Chelsea bị dẫn 2 bàn.

Tuy nhiên, bằng nỗ lực của mình, U23 Chelsea đã ngược dòng ghi 3 bàn trong hiệp hai để giành chiến thắng chung cuộc 3-2.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Tập  huấn tiêm chủng an toàn cho hơn 3.000 cán bộ Y tế TP. HCM

(VnMedia) - Chiều 19/6, Sở Y tế TP.HCM, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (HCDC) và Đại học Y Dược TP.HCM đã phối hợp tổ chức tập huấn trực tuyến an toàn tiêm chủng vắc xin COVID-19 cho các cơ sở tiêm chủng trên địa bàn Thành phố.

Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

(VnMedia) - Tiểu ban Điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo các ca tử vong thứ 63 và 64.

Bộ Y tế huy động tổng lực hỗ trợ TP.HCM thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin

(VnMedia) - Sáng ngày 19/6, TP.HCM đã tổ chức tiêm vắc xin cho người lao động tại công ty TNHH phần mềm FPT và công Nipro thuộc khu công nghệ cao TP.HCM, bắt đầu cho chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay tại Thành phố.

Vải thiều Việt Nam chuyển đến 150 đầu mối bán lẻ trên khắp nước Nhật

(VnMedia) - Ngày 17/6/2021, lô vải thiều Thanh Hà (Hải Dương) gần 1 tấn đã được đối tác nhập khẩu và bán buôn mới tại Nhật Bản chuyển đến 150 đầu mối bán lẻ trên khắp nước Nhật. 

Thủ tướng khen 10 tập thể, cá nhân xuất sắc thuộc Bộ Y tế trong phòng chống dịch

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 969/QĐ-TTg tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 tập thể và 7 cá nhân thuộc Bộ Y tế đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.