Sergio Ramos đã sẵn sàng chia tay Real Madrid

0
0

 - Do bất đồng với Real Madrid về vấn đề gia hạn hợp đồng, Sergio Ramos đã quyết định sẽ chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Ramos đã sẵn sàng chia tay Real Madrid
Ramos đã sẵn sàng chia tay Real Madrid

Báo chí Tây Ban Nha ngày 11/12 đưa tin, các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Real Madrid và Ramos vẫn đang đi vào ngõ cụt, khi đôi bên đều không tìm được tiếng nói chung.

Hợp đồng của Ramos với Real Madrid còn thời hạn tới tháng 6/2021. Tuyển thủ Tây Ban Nha này muốn được gia hạn thêm 2 năm hợp đồng và cải thiện mức lương hiện tại. Được biết, mức lương hàng tuần của Ramos đã ở mức rất cao khoảng 200.000 euro.

Trong khi đó, “Kền kền trắng” khẳng định chỉ gia hạn hợp đồng năm 1 với Ramos vì cầu thủ này đã bước sang tuổi 35, đồng thời cũng sẽ không có chuyện tăng lương, mà ngược lại Ramos cần giảm lương để được ở lại sân Bernabeu.

Trước tình cảnh đó, Ramos được cho là sẽ ra đi khi mùa giải này kết thúc. Hiện tại một số đội bóng tại Ngoại hạng Anh sẵn sàng chào đón Ramos gia nhập.

Sau 15 năm gắn bó với 660 trận ra sân, Ramos đang là thủ lĩnh, biểu tượng của Real Madrid. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã đoạt mọi danh hiệu cấp CLB cùng với “kền kền trắng”, trong đó phải kể tới cú hattrick danh hiệu Champions League.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Nhiều cổ phiếu bluechips mất giá, chỉ số Vn-Index tiếp tục giảm 

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc ngày hôm nay (18/5), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi xuống. Trong đó, chỉ số Vn-Index để mất hơn 6 điểm, kèm thanh khoản hơn 21 nghìn tỷ đồng, còn chỉ số HNX-Index giảm hơn 2 điểm.

Khoảng 100 tấn vải thiều Việt Nam dự kiến sẽ sang các bang Nam Úc và Tây Úc

(VnMedia) - Trong tuần qua, Thương vụ Việt Nam tại Úc đã làm việc với các nhà nhập khẩu quả vải để thống nhất thực hiện kế hoạch nhập khoảng 100 tấn vải thiều từ Việt Nam sang các bang Nam Úc và Tây Úc. Đối với các bang còn lại, Thương vụ đang tiếp tục kết nối giao thương, căn cứ vào tình hình vận chuyển.

Hà Nội: Khen thưởng tài xế dũng cảm bắt đối tượng trốn truy nã đặc biệt

(VnMedia) - Giám đốc CATP Hà Nội đã đề xuất Chủ tịch UBND Thành phố khen thưởng đối với anh tài xế Nguyễn Trần Minh vì hành động dũng cảm bắt giữ đối tượng trốn truy nã đặc biệt. Giám đốc CATP cũng đã tặng Giấy khen về hành vi dũng cảm của anh Minh.

Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.