Neymar mời gọi Messi tới Paris St German

0
0

 - Tiền đạo người Brazil đã bày tỏ nguyện vọng được sát cánh thi đấu cùng người đồng đội cũ Lionel Messi ở mùa giải tới.

Neymar mong được thi đấu bên cạnh Messi
Neymar mong được thi đấu bên cạnh Messi

Neymar vừa tỏa sáng rực rỡ giúp Paris St German (PSG) đánh bại Man Utd với tỉ số 3-1 ở lượt trận thứ 5 Champions League, qua đó đem về quyền tự quyết cho đội bóng Pháp.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với hãng tin ESPN sau trận đấu, khi được hỏi về Lionel Messi – người đồng đội cũ thân thiết của Neymar tại Barcelona – danh thủ người Brazil đã có những chia sẻ rất đáng chú ý.

“Điều tôi mong mỏi nhất vào lúc này chính là được đoàn tụ với Messi. Tôi thực sự muốn thi đấu bên cạnh Messi. Thậm chí nếu Messi muốn, tôi sẵn sàng nhường vị trí hiện tại của mình cho anh ấy. Chắc chắn trong năm tới chúng tôi sẽ chơi bóng cùng nhau”, Neymar quả quyết.

Việc Neymar tuyên bố sẽ hội ngộ với Messi khiến nhiều người không khỏi đặt ra câu hỏi phải chăng PSG đã thuyết phục được “sóc nhỏ” chịu tới Pháp thi đấu, thay vì hội ngộ với ông thày cũ Guardiola tại Man City.

Hợp đồng giữa Messi và Barcelona sẽ kết thúc vào tháng 6/2021. Nếu không chấp thuận gia hợp với đội bóng xứ Catalan, Messi có quyền đàm phán với CLB mới ngay trong tháng 1/2021.

Hiện tại đang có 3 đội bóng công khai theo đuổi Messi là Man City, PSG và Inter Milan.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Số ca nhiễm COVID-19 trên toàn thế giới đã vượt con số 100 triệu người

(VnMedia) - Tổng số ca nhiễm COVID-19 được ghi nhận trên toàn thế giới kể từ khi đại dịch bùng phát đến giờ đã vượt con số 100 triệu người, chiếm 1,3% tổng dân số trên Trái đất. Đây là con số được tính toán bởi hãng tin Itar Tass dựa trên những số liệu được cung cấp từ các chính phủ, các chuyên gia với giới báo chí.

Chỉ số Vn-Index tiếp tục ‘bốc hơi” hơn 40 điểm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (27/1), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục chứng kiến đà rơi mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index ‘bốc hơi” hơn 40 điểm, thanh khoản tăng nhẹ so với phiên làm việc ngày hôm qua.

“Muốn rút ngắn khoảng cách với các nước, phải khắc phục khoảng cách về CNTT”

(VnMedia) - Trình bày tham luận của đoàn Đại biểu Đảng bộ TP. HCM, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP. HCM nêu rõ: “Muốn rút ngắn quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, rút ngắn khoảng cách với các nước, phải khắc phục khoảng cách về CNTT”

Hà Nội sẽ phát triển mạnh hạ tầng công nghệ thông tin

(VnMedia) - Hà Nội đặt mục tiêu phát triển mạnh hạ tầng số, hạ tầng công nghệ thông tin, hạ tầng dữ liệu, kết nối liên thông, đồng bộ và thống nhất, tạo nền tảng phát triển kinh tế số, xã hội số.

Đại biểu bắt đầu thảo luận Văn kiện Đại hội Đảng

(VnMedia) - Hôm nay (27/1) - ngày làm việc thứ ba của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội làm việc tại hội trường, thảo luận các văn kiện Đại hội.