Mỹ Tâm bất ngờ tung MV 'Anh chưa biết đâu' chốt hạ năm 2020

0
0

 - Tối 30/12, Mỹ Tâm tung MV mới 'Anh chưa biết đâu', chính thức ra mắt người hâm mộ. Đây là ca khúc do Khắc Hưng chấp bút, mang thể loại Latin với tiết tấu nhanh rộn ràng.

 

Trước đó, nữ ca hé lộ poster của MV khiến rất nhiều fan đoán rằng đây là một bản ballad ngọt ngào nhưng hóa ra đây là "một cú lừa" khi Anh chưa biết đâu có tiết tấu nhanh rộn ràng, vô cùng sôi động và bắt tai. 

 

 

Anh chưa biết đâu tiếp tục là 1 sản phẩm âm nhạc do chính Mỹ Tâm làm đạo diễn. Trong MV, nhạc sĩ Khắc Hưng vào vai nam chính và Mỹ Tâm hóa thân cô nàng tiểu thư xinh đẹp. Mặc dù cô tiểu thư sở hữu mọi thứ nhưng lại đau lòng chứng kiến sự lạnh nhạt, thờ ơ thay đổi của người yêu dành cho mình. Nhận ra chuyện tình cảm chỉ còn là dĩ vãng, cô đã quyết định chấm dứt mỗi tình này và trở lại là chính mình.

 

Toàn bộ các cảnh quay của MV Anh chưa biết đâu đều được thực hiện trong một căn biệt thự rộng lớn. Điều đáng nói là Mỹ Tâm lại tiếp tục gây choáng khi thay đổi hơn 10 bộ trang phục đủ sắc màu khiến cho MV càng thêm phần hấp dẫn.

MV Anh chưa biết đâu

Có thể thấy, Anh chưa biết đâu là một thử nghiệm âm nhạc mới của Mỹ Tâm. MV hứa hẹn sẽ 'gây bão' trong thời gian tới.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Sử dụng năng lượng tiết kiệm: Cần sự đồng hành của các địa phương

(VnMedia) - Để đạt được mục tiêu tiết kiệm từ 8 - 10% tổng năng lượng tiêu thụ so với kịch bản phát triển bình thường đến năm 2030, bên cạnh sự nỗ lực của các cơ quan quản lý nhà nước, rất cần sự vào cuộc của chính quyền các cấp tại địa phương...

Thừa nhận bất ngờ của quan chức Trung Quốc về vắc xin Covid-19

(VnMedia) - Vị quan chức hàng đầu về kiểm soát dịch bệnh của Trung Quốc vừa cho biết, tính hiệu quả của vắc xin Covid-19 nội địa của nước này thấp.

Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 các trường THPT năm học 2021-2022

(VnMedia) - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 cho 228 trường THPT trên địa bàn thành phố, trong đó có 102 trường ngoài công lập và 126 trường công lập.

Bắt giam Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa

(VnMedia) - Ông Hồ Đình Tùng, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân Thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) bị bắt để điều tra về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Sáng 13/4 thêm 2 ca mắc COVID-19 mới

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 12/4 đến 6h ngày 13/4), Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca mắc mới.