Haaland chưa có ý định khoác áo Real Madrid hay Juventus

0
0

 - “Ngôi sao” của CLB Dortmund - Erling Haaland cho biết, thông tin anh sắp đầu quân cho Real Madrid hoặc Juventus chỉ là đồn thổi và khẳng định vẫn hài lòng với cuộc sống tại Bundesliga.

Haaland trong buổi lễ nhận giải của Tuttsport

Ngày 15/12, Erling Haaland đã vinh dự nhận giải thưởng cầu thủ U21 hay nhất châu Âu do tờ thể thao nổi tiếng của Italia – Tuttsport trao tặng.

Sau lễ trao giải, Erling Haaland đã có buổi trao đổi với báo chí. Cầu thủ người Na Uy cho biết, thời gian qua anh trở thành tâm điểm của những tin đồn chuyển nhượng tới những đội bóng lớn như Real Madrid, Juventus hay Man Utd. Tuy nhiên, đó chỉ là thông tin không chính xác.

“Mọi người đều cho rằng tôi đã cận kề ngày chia tay Dortmund. Đó là thông tin không đúng. Hiện tại tôi vẫn hạnh phúc khi được thi đấu cho Dortmund”, Erling Haaland quả quyết.

Erling Haaland cũng tiết lộ, anh coi Lewandowski là hình mẫu và phấn đấu đuổi theo thành tích của danh thủ này.

“Lewandowski là một trong số những chân sút xuất sắc nhất châu Âu. Tôi luôn dành thời gian để theo dõi anh ấy chơi bóng. Cá nhân tôi đặt mục tiêu chinh phục các danh hiệu và tiến sát tới thành tích mà Lewandowski đã đạt được”, Erling Haaland chia sẻ.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Trung Quốc gia tăng hành động nguy hiểm với máy bay của Mỹ và các đồng minh

(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Số 7 của Hải quân Mỹ mới đây đã tố cáo rằng những vụ đánh chặn không an toàn của Trung Quốc nhằm vào máy bay của Mỹ và các đồng minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.