Diện trang phục phong cách nữ sinh, Lâm Vỹ Dạ được khen đẹp như gái 18

0
0

 - Ở phần giới thiệu tập 8 Bếp Vui Bùng Vị, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ trở thành “tâm điểm” của mọi người khi “được” dàn nghệ sĩ cùng MC Trường Giang mang ra bàn luận. Kết quả là “bà mẹ đảm đang” phải “hóa đá tịnh tâm” trước dư chấn mà dàn khách mời mang lại, đặc biệt là câu nói “sát thương” của Liên Bỉnh Phát.

 

“Hôm nay Dạ xinh quá vậy… Từ số đầu đến bây giờ luôn thì hôm nay thấy Dạ đẹp nhất”, đội trưởng Hari Won có lời khen dành cho sự đổi mới của đội trưởng Lâm Vỹ Dạ. “Bà mẹ đảm đang” cho biết thêm trong tập này mình đã cố tình chọn style nữ sinh Nhật Bản để trẻ trung hơn. MC Trường Giang cũng đồng tình cho rằng Lâm Vỹ Dạ nhìn trông như “con gái 18”.

 

Xong phần chào hỏi, 2 đội trưởng và MC Trường Giang giới thiệu dàn khách mời của mỗi bên. Miko Lan Trinh và Hoàng Phi thuộc team Hari Won, còn Liên Bỉnh Phát và Yaya Trương Nhi sẽ đồng hành cùng Lâm Vỹ Dạ. “Hôm nay có gì mà em lại năng động đến như vậy”, Miko Lan Trinh nhận được câu hỏi từ MC Trường Giang khi nữ ca sĩ xuất hiện với những điệu nhảy cực kì năng lượng. Miko chia sẻ rằng bản thân mình đang có tình yêu và lần đầu biết được cảm giác yêu là gì.

 

Ngược lại, Yaya Trương Nhi tiết lộ bản thân mình đang “single” và vẫn đang tìm kiếm tình yêu. “Yaya Trương Nhi thân mến, chúng tôi đang có rất nhiều anh quay phim đang ở không”, MC Trường Giang ngay lập tức mai mối cho nữ diễn viên khiến ai cũng bật cười. Hoàng Phi được Trường Giang nhận xét vẫn phong cách rất nghệ sĩ như mọi lần xuất hiện, đến Liên Bỉnh Phát khi được hỏi về cuộc sống hiện tại thì anh thật thà chia sẻ làm mọi người bật cười: “Dạ hiện tại thì em vẫn bán cháo đều đều”.

“Lúc nãy Hari nói Dạ hôm nay xinh quá, bây giờ mời mọi người nhận xét”, MC Trường Giang tiếp tục câu chuyện về phong cách của đội Trưởng Lâm Vỹ Dạ ở đầu chương trình. “Thật ra nhìn chị Dạ lúc nào cũng xinh tươi, năng lượng, rất là trẻ trung, nói chung là đẹp”, Hoàng Phi được nhận xét là “sượng trân” khi anh có những lời khen dành cho nữ diễn viên khiến ai cũng bật cười.

 

“Thật ra bây giờ em mới biết chị Dạ nhỏ tuổi hơn em”, Miko Lan Trinh thốt lên khiến ai cũng bất ngờ, Hoàng Phi khuyên rằng nữ ca sĩ nên tiếp tục gọi Lâm Vỹ Dạ là chị để tôn lên sự “đứng đắn” và trưởng thành của “bà mẹ 2 con”. Yaya Trương Nhi tiếp lời: “Thật sự là chị Dạ đẹp, vì cũng đi chương trình chung với chị Dạ từ lâu rồi”, ngay lập tức đội trưởng Lâm Vỹ Dạ đính chính: “Hai đứa mình bằng tuổi đó”, câu nói của Lâm Vỹ Dạ khiến Hoàng Phi và Miko Lan Trinh cười ra nước mắt.

Để có được sự công tâm, MC Trường Giang mời Liên Bỉnh Phát nhận xét về đội trưởng của mình: “Thật ra mấy lần trước đi quay với chị Dạ, nhìn chị rất là sồ sề”, sau câu nói của nam diễn viên, dàn khách mời được 1 tràng cười không nhặt được mồm. Ngay lập tức Liên Bỉnh Phát cứu nguy cho đội trưởng nói rằng đó là quá khứ và chấm cho nữ diễn viên 8,5 điểm về “độ đẹp”.

 

Khép lại phần giới thiệu đầy tiếng cười, 2 đội bước vào vòng 1 - Chọn đúng trúng ngay với các thử thách cực hấp dẫn để giải đáp các câu đố mà MC Trường Giang đưa ra. Liệu với sự “trưởng thành và đứng đắn” của mình, Lâm Vỹ Dạ có lần nữa hạ gục Hari Won? Tập 8 Bếp Vui Bùng Vị sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm - 03/12/2020.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Số ca nhiễm COVID-19 trên toàn thế giới đã vượt con số 100 triệu người

(VnMedia) - Tổng số ca nhiễm COVID-19 được ghi nhận trên toàn thế giới kể từ khi đại dịch bùng phát đến giờ đã vượt con số 100 triệu người, chiếm 1,3% tổng dân số trên Trái đất. Đây là con số được tính toán bởi hãng tin Itar Tass dựa trên những số liệu được cung cấp từ các chính phủ, các chuyên gia với giới báo chí.

Chỉ số Vn-Index tiếp tục ‘bốc hơi” hơn 40 điểm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (27/1), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục chứng kiến đà rơi mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index ‘bốc hơi” hơn 40 điểm, thanh khoản tăng nhẹ so với phiên làm việc ngày hôm qua.

“Muốn rút ngắn khoảng cách với các nước, phải khắc phục khoảng cách về CNTT”

(VnMedia) - Trình bày tham luận của đoàn Đại biểu Đảng bộ TP. HCM, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP. HCM nêu rõ: “Muốn rút ngắn quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, rút ngắn khoảng cách với các nước, phải khắc phục khoảng cách về CNTT”

Hà Nội sẽ phát triển mạnh hạ tầng công nghệ thông tin

(VnMedia) - Hà Nội đặt mục tiêu phát triển mạnh hạ tầng số, hạ tầng công nghệ thông tin, hạ tầng dữ liệu, kết nối liên thông, đồng bộ và thống nhất, tạo nền tảng phát triển kinh tế số, xã hội số.

Đại biểu bắt đầu thảo luận Văn kiện Đại hội Đảng

(VnMedia) - Hôm nay (27/1) - ngày làm việc thứ ba của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội làm việc tại hội trường, thảo luận các văn kiện Đại hội.