Cựu cầu thủ Real Madrid lĩnh 9 năm tù vì tội hiếp dâm!

0
0

 - Cựu cầu thủ của Real Madrid và AC Milan – Robinho sẽ phải ngồi tù 9 năm vì tội hiếp dâm tập thể một thiếu nữ tại Italia.

Robinho trong màu áo Real Madrid
Robinho trong màu áo Real Madrid

Tòa án tối cao Italia vừa bác đơn kháng cáo của Robinho – cựu tiền đạo của Real Madrid, Man City và AC Milan. Theo đó, danh thủ người Brazil sẽ phải chịu y án 9 năm tù như tòa Milan đã tuyên cách đây 3 năm.

Robinho bị buộc tội cùng 5 người khác thay nhau hãm hiếp một thiếu nữ 22 tuổi người Albania tại một hộp đêm ở thành phố Milan.

Tuy nhiên, nhiều người lo ngại ngay cả khi tòa tối cao đã giữ nguyên bản án với Robinho nhưng cầu thủ này vẫn có thể không phải ngồi tù!

Lý do là vì Robinho đã trở về Brazil lánh nạn và ở quốc gia Nam Mỹ này không có luật dẫn độ đối với công dân của mình.

Tháng 10/2020, Robinho ký hợp đồng thi đấu cho đội bóng cũ Santos nhưng dưới sức ép từ nhà tài trợ và người hâm mộ, CLB Brazil đã phải hủy hợp đồng với Robinho để cầu thủ này giải quyết xong vụ việc tại Italia.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Smartphone của Samsung sẽ được tích hợp camera 600MP?

(VnMedia) - Chiếc flagship cao cấp nhất hiện tại của “gã khổng lồ” Hàn Quốc là Galaxy S21 Ultra được trang bị cảm biến ISOCELL Bright HM3 108MP mới. Mặc dù đây là một cải tiến đáng kể so với camera 108MP của Galaxy S20 Ultra, nhưng nó không thực sự đưa S21 Ultra vượt qua các điện thoại có camera được xếp hạng hàng đầu khác của năm 2021.

Chiều 16/4 thêm 14 ca mắc mới Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 16/4 cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 6h đến 18h ngày 16/4), Việt Nam ghi nhận thêm 14 ca mắc mới Covid-19 đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Tân sinh viên được hỗ trợ gì khi học phí tăng mạnh?

​​​​​​​(VnMedia) - Bên cạnh việc tăng mạnh học phí trong năm học 2020 - 2021, các trường cũng có nhiều chính sách học phí, học bổng nhằm thu hút thí sinh giỏi đồng thời kịp thời hỗ trợ cho các tân sinh viên chuẩn bị bước vào giảng đường đại học.

eMeeting - nền tảng họp trực tuyến cho chuyển đổi số

(VnMedia) - Nền tảng họp trực tuyến eMeeting vừa chính thức được giới thiệu tại “Diễn đàn thách thức công nghệ số Việt Nam” do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức vào sáng nay, 16/4.

Nhiều quy định mới trong Luật Phòng, chống ma túy

(VnMedia) - Sáng 16/4, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về việc công bố Luật Phòng, chống ma túy được Quốc hội khóa XIV thông qua tại Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV.