Cua-rơ ngã đập mặt ngay tại vạch đích!

0
0

 - Một tai nạn hy hữu đã xảy ra tại cuộc đua Clasico RCN 2020 khi tay đua Edison Munoz trên đà băng băng về đích bất ngờ ngã xe ngay tại vạch đích!

 

Tại giải đua Clasico RCN 2020 diễn ra ở Colombia, Edison Munoz – tay đua của  đội Orgullo Paisa - đã về nhất ở chặng 2, có chiều dài 148km, với thành tích 3 giờ 25 phút 30 giây.

*Cú ngã đau của cua-rơ Edison Munoz

 

 

Tuy nhiên, chiến thắng của Edison Munoz không êm thấm như anh nghĩ. Khi cách vạch đích hơn 100m, Edison Munoz đã tạo ra khoảng cách an toàn với nhóm bám đuổi. Anh tự tin buông tay lái ăn mừng nhưng không thể ngờ trước vạch đích xuất hiện một gờ khá cao.

Hệ quả là Edison Munoz đã ngã sấp mặt xuống đất ngay ở vạch đích trong sự ngỡ ngàng của cua-rơ này.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Vì sao phiên xử ông Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lại tiếp tục hoãn?

(VnMedia) - Một trong 2 thẩm phán vắng mặt. Giám định viên và nhiều người liên quan cũng không đến phiên xử dù được triệu tập. do đó, HĐXX đã quyết định hoãn phiên xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lần 2...

Hà Nội: Kết luận về tố cáo liên quan đến bồi thường, hỗ trợ tại Dự án đường sắt đô thị

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội vừa có Kết luận về nội dung tố cáo đối với bà Nguyễn Thị Nắng Mai - nguyên Phó trưởng phòng TN&MT huyện Từ Liêm (hiện nay là quận Bắc Từ Liêm), trong đó  giao Chủ tịch UBND quận thực hiện thu hồi lại tiền bồi thường, hỗ trợ không đúng quy định.

Từ 21/1 đến cuối tháng, Bắc Bộ hết rét đậm nhưng có mưa nhỏ, mưa phùn

(VnMedia) - Bắc Bộ sẽ tiếp tục rét đậm, rét hại từ nay đến 20/1. Sau đó, từ đêm 20/1, trời chỉ rét về đêm và sáng dù có mưa nhỏ, mưa phùn.

Bắc Bộ rét đậm nhưng hửng nắng, Nam Bộ có nơi dưới 19 độ C

(VnMedia) - Khu vực Hà Nội ngày và đêm nay (18/01), không mưa, trưa chiều trời nắng; trời rét đậm, rét hại, với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ; miền núi có có nơi dưới 0 độ. Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất 19 độ C, có nơi dưới 19 độ…

Thông qua danh sách nhân sự Ủy viên Bộ Chính trị thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử

(VnMedia) - Sáng 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã thông qua nhân sự là Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...