Chủ tịch Barcelona nuối tiếc vì không bán sớm Messi

0
0

 - Quyền chủ tịch Barcelona - Carles Tusquets nói rằng, ông ước có toàn quyền quyết định ở CLB để có thể đưa ra quyết định bán Lionel Messi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè qua.

Barca muốn bán Messi để thoát khỏi cuộc khủng hoảng tài chính
Barca muốn bán Messi để thoát khỏi cuộc khủng hoảng tài chính

Trong cuộc trả lời phỏng vấn đài RAC1, ông Carles Tusquets thừa nhận Messi là cầu thủ không thể thay thế tại sân Nou Camp. Nhưng xét ở khía cạnh kinh tế, việc bán danh thủ người Argentina sớm sẽ là quyết định khôn ngoan của đội bóng.

“Bán Messi sớm (tháng 8 vừa qua) sẽ là việc làm sáng suốt của Barcelona nhưng đáng tiếc khi đó tôi không có quyền quyết định. Ai cũng hiểu Messi là cầu thủ không thể thay thế tại Nou Camp nhưng nếu bán Messi, Barcelona đã không phải khốn đốn về tài chính đến vậy”, ông Carles Tusquets nói.

Cũng theo vị quyền chủ tịch này, tình cảnh tài chính bết bát của Barcelona hiện tại cũng giống như nhiều đội bóng khác. Tất cả đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19.

Liên quan tới những tin tức đồn thổi Neymar sẽ sớm trở lại Barcelona, ông Carles Tusquets khẳng định điều này khó xảy ra.

“Trừ khi Neymar ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, Barcelona sẽ xem xét. Còn để chiêu mộ cậu ấy, đội bóng không có đủ tiền”, ông Carles Tusquets nêu rõ.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


1.587 đại biểu tham dự Đại hội lần thứ XIII của Đảng

(VnMedia) - Hội nghị Trung ương 14 (khóa XII) đã quyết định triệu tập Đại hội lần thứ XIII của Đảng từ ngày 25/01/2021 đến ngày 02/02/2021 tại Hà Nội. Tham dự Đại hội có 1.587 đại biểu, đại diện cho gần 5,2 triệu đảng viên.

Một thanh niên 20 tuổi từ Mỹ về mắc COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 19/01 công bố thêm 1 ca mắc mới COVID-19. ca bệnh 1540 (BN1540) là một nam thanh niên 20 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ  tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Các phương tiện đi lại như thế nào khi diễn ra Đại hội XIII của Đảng?

(VnMedia) - Để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội Đảng lần thứ XIII, Công an thành phố Hà Nội đã có phương án phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Hà Nội phải thực hiện các biện pháp ứng phó khi không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, TP có nguy cơ cao ô nhiễm không khí chỉ đạo thực hiện các biện pháp ứng phó trong trường hợp không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng...

Kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, 'tham nhũng vặt'

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra công vụ, kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, “tham nhũng vặt” ở các cơ quan hành chính, không để người dân bức xúc...