9 hoa hậu, á hậu nảy sinh mâu thuẫn trong Tập 2 'Vietnam Why Not'

0
0

 - Trong tập 2, hành trình “Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not” đưa 09 hoa hậu, á hậu đến với điểm dừng chân tiếp theo: Thành phố Cần Thơ. Những thử thách trên văn hóa sông nước miền Tây, những diễn biến kịch tính khiến các đội chơi phải nỗ lực hết mình, bên cạnh đó, mâu thuẫn đã bắt đầu nảy sinh, hình thành những “liên hiệp” không tên. 

 

Kết thúc tập 1, Khăn Rằn (Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên) đang tạm dẫn đầu, giành được thẻ đặc quyền. Dù chỉ là chặng mở màn nhưng tinh thần của các đội chơi được thể hiện rõ qua những cuộc “chặt chém” không khoan nhượng, sự lăn xả nhiệt tình không ngại khó khăn. Tinh thần ấy không có dấu hiệu dừng lại khi thông qua thử thách ở tập 2 chủ đề “Việt Nam sông nước” diễn ra tại Thành phố cần Thơ, sẽ có những pha đụng độ vô cùng kịch tính và thú vị sẽ diễn ra.

Bước qua tập 2, các đội chơi dần thể hiện được lợi thế và lộ rõ khuyết điểm của mình, từ đây cá tính riêng của từng thành viên trong đội cũng được thể hiện mạnh mẽ, là điểm nhấn bất ngờ cho khán giả theo dõi chương trình.

 

Tại chợ nổi Cái Răng, Nón Lá, Quai Thao, Khăn Rằn sẽ trải nghiệm văn hoá buôn bán trên sông nước của người dân miền Tây, với thử thách hóa thân thành người dân bán đồ ăn thức uống trên thuyền (bánh mì, bún, nước uống). Để thu hút khách ghé mua, các đội chơi không ngần ngại tung ra đủ loại chiêu trò, thậm chí còn sáng tác nhanh các câu thơ, câu vè để kêu gọi khách mua.

 

Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tận dụng tên tuổi của mình: “10 ngàn một ly anh chị ơi, cà phê rẻ lắm, siêu mẫu bán ạ!”. Hoa hậu Khánh Vân thì nghêu ngao rao mời “Mọi người ơi mọi người, dừng chân đến tiệm chúng em”. Quai Thao cùng đồng lòng cải biên lại đoạn nhạc trend của TikTok: “Một tô là say đắm, hai tô là đắm say, ba tô là ngất ngây”. Đội nào sẽ hoàn thành thử thách đầu tiên để giành lợi thế cho thử thách tiếp theo? 

 

Ở một diễn biến khác, trong một thử thách tại làng du lịch Mỹ Khánh, các đội chơi sẽ sử dụng ứng dụng TikTok để chinh phục thử thách từ chương trình. Nón Lá trở thành tâm điểm khi đứng bên trong khu vực lựa đạo cụ, còn Khăn Rằn và Quai Thao đứng bên ngoài quan sát, liên tục biểu lộ cảm xúc khó chịu trước hành động gom quá nhiều dụng cụ của đội Nón Lá. Á hậu Kim Duyên sửng sốt “Ơ!”, còn Á hậu Hoàng My thì nhắc nhở “Trừ điểm nha!”. Bình thản trước tất cả lời nói, Hương Ly cho biết: “Có quyền mà!”. Hoa hậu Ngọc Diễm thắc mắc “Lấy hết ba rổ luôn hả”, Hoa hậu Ngọc Châu cảnh báo “Xài không hết nè he”. Đổi lại thái độ có vẻ không hài lòng của các đội chơi, Nón Lá vẫn không quan tâm và tiếp tục hành trình của mình. 

 

Trước thái độ thách thức của Hương Ly, Á hậu Hoàng My cho biết “Cuộc đua mới tập 2 mà gay go rồi, Hương Ly bắt đầu khai màn đó”. Lặng lẽ đứng quan sát, Á hậu Võ Hoàng Yến ngán ngẩm, nhẹ nhàng gửi gắm đến Hương Ly: “Người ta bảo tham thì thâm đó!”. Liệu rằng đội Nón Lá có giành được chiến thắng ở thử thách này, và một “liên hiệp” ngầm giữa Khăn Rằn và Quai Thao sẽ được hình thành để chống lại đội Nón Lá? 

Teaser Tập 2

Tập 02 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ Bảy ngày 05/12/2020.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Số ca nhiễm COVID-19 trên toàn thế giới đã vượt con số 100 triệu người

(VnMedia) - Tổng số ca nhiễm COVID-19 được ghi nhận trên toàn thế giới kể từ khi đại dịch bùng phát đến giờ đã vượt con số 100 triệu người, chiếm 1,3% tổng dân số trên Trái đất. Đây là con số được tính toán bởi hãng tin Itar Tass dựa trên những số liệu được cung cấp từ các chính phủ, các chuyên gia với giới báo chí.

Chỉ số Vn-Index tiếp tục ‘bốc hơi” hơn 40 điểm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (27/1), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục chứng kiến đà rơi mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index ‘bốc hơi” hơn 40 điểm, thanh khoản tăng nhẹ so với phiên làm việc ngày hôm qua.

“Muốn rút ngắn khoảng cách với các nước, phải khắc phục khoảng cách về CNTT”

(VnMedia) - Trình bày tham luận của đoàn Đại biểu Đảng bộ TP. HCM, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP. HCM nêu rõ: “Muốn rút ngắn quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, rút ngắn khoảng cách với các nước, phải khắc phục khoảng cách về CNTT”

Hà Nội sẽ phát triển mạnh hạ tầng công nghệ thông tin

(VnMedia) - Hà Nội đặt mục tiêu phát triển mạnh hạ tầng số, hạ tầng công nghệ thông tin, hạ tầng dữ liệu, kết nối liên thông, đồng bộ và thống nhất, tạo nền tảng phát triển kinh tế số, xã hội số.

Đại biểu bắt đầu thảo luận Văn kiện Đại hội Đảng

(VnMedia) - Hôm nay (27/1) - ngày làm việc thứ ba của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội làm việc tại hội trường, thảo luận các văn kiện Đại hội.