Việt Nam không đăng cai chặng đua F1 trong năm 2021?

0
0

 - Báo chí Anh ngày 10/11 đưa tin, Grand Prix Việt Nam không có tên trong danh sách các chặng đua F1 mùa giải 2021.

Giải F1 tiếp tục lỗi hẹn với người hâm mộ Việt Nam?
Giải F1 tiếp tục lỗi hẹn với người hâm mộ Việt Nam?

Theo tờ AutoSport, ban tổ chức giải đua F1 dự kiến sẽ công bố lịch thi đấu 22 chặng đua của năm 2021 vào ngày mai 11/11. Đáng chú ý, Grand Prix Việt Nam không có tên trong danh sách các chặng đua F1. Cụ thể, 25/4 - ngày tổ chức GP Việt Nam – hiện đang bị bỏ trống.

Ban đầu, F1 và đối tác Việt Nam thoả thuận sẽ tổ chức sự kiện này trong ba năm 2020, 2021 và 2022 nhưng do dịch Covid-19 nên đã có những thay đổi so với kế hoạch ban đầu.

Được biết, ban tổ chức giải F1 vẫn muốn mùa 2021 sẽ nâng lên thành 23 chặng và đang tìm kiếm phương án thay thế cho Grand Prix Việt Nam.

Trước đó, UBND Thành phố Hà Nội và Hiệp hội Thể thao Xe động cơ Việt Nam (VMA) đã ra thông báo chính thức huỷ chặng đua tại Hà Nội trong năm 2020 do lo ngại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp trên thế giới.

Ngoài Việt Nam, một loạt chặng đua tại Australia, Trung Quốc, Hà Lan, Monaco, Azerbaijan, Canada, Pháp, Singapore, Nhật, Mỹ, Mexico, Brazil... cũng buộc phải hủy bỏ vì dịch Covid-19.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Vợ bác sĩ BV Phổi Trung ương dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội tối ngày 14/5 có báo cáo nhanh trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2. Đây là vợ của BN 

Xét nghiệm COVID-19 những người từ Đà Nẵng về Hà Nội chưa đủ 21 ngày

(VnMedia) - Những người đã đến TP Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ ngày 1-5 đến 14/5 và đã khai báo y tế trên hệ thống khai báo y tế điện tử sẽ được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19…

Đình chỉ sinh hoạt cấp ủy với Giám đốc Hacinco

(VnMedia) - Thành ủy Hà Nội vừa ban hành quyết định đình chỉ sinh hoạt cấp ủy đối với ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công ty đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) liên quan đến vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Nhiều đại học phỏng vấn tuyển sinh, bảo vệ khóa luận tốt nghiệp trực tuyến

(VnMedia) - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch đào tạo, nhiều trường đại học đã linh hoạt chuyển việc phỏng vấn tuyển sinh, bảo vệ luận án tốt nghiệp sang hình thức trực tuyến.

Vinamilk tại Campuchia tặng 1.000 thùng sữa cho người dân đang cách ly

(VnMedia) - Vào đầu tháng 05/2021, Angkormilk, công ty con của Vinamilk tại Campuchia đã hỗ trợ 1.000 thùng sữa, tương đương 48.000 hộp sữa cho những người dân sống trong “vùng đỏ” về dịch Covid-19 tại thủ đô Phnom Penh. Sự hỗ trợ kịp thời này đã giúp người dân, đặc biệt là trẻ em có thêm các sản phẩm dinh dưỡng cần thiết để góp phần nâng cao sức khỏe, sức đề kháng trong bệnh dịch.