VĐV bóng rổ cao 2,19m trở thành hiện tượng tại châu Âu

0
0

 - Victor Wembanyama - VĐV mới 16 tuổi người Pháp - đang trở thành hiện tượng của bóng rổ trẻ châu Âu và được các chuyên gia dự đoán sẽ sớm đầu quân cho giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA).

Victor Wembanyama sở hữu chiều cao vượt trội so với các đồng nghiệp!
Victor Wembanyama sở hữu chiều cao vượt trội so với các đồng nghiệp!

Victor Wembanyama luôn nổi bật trên sân không chỉ bởi chiều cao quá “khủng” của mình - 2,19m, VĐV này còn để lại ấn tượng với khả năng ném bóng chuẩn xác, di chuyển thông minh và phòng ngự xuất sắc.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống Thể thao và đặc biệt mẹ của Wembanyama từng là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, Wembanyama sớm làm quen với bộ môn thể thao này.

*Clip Victor Wembanyama phô diễn tài  năng trên sân

 

 

Wembanyama luôn nhận được sự tín nhiệm của đồng đội và sự tôn trọng của đối thủ. Với khả năng của mình, Wembanyama được dự đoán sẽ là mục tiêu tranh đoạt của nhiều CLB lớn và sớm tỏa sáng tại giải NBA.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Khoảng 100 tấn vải thiều Việt Nam dự kiến sẽ sang các bang Nam Úc và Tây Úc

(VnMedia) - Trong tuần qua, Thương vụ Việt Nam tại Úc đã làm việc với các nhà nhập khẩu quả vải để thống nhất thực hiện kế hoạch nhập khoảng 100 tấn vải thiều từ Việt Nam sang các bang Nam Úc và Tây Úc. Đối với các bang còn lại, Thương vụ đang tiếp tục kết nối giao thương, căn cứ vào tình hình vận chuyển.

Hà Nội: Khen thưởng tài xế dũng cảm bắt đối tượng trốn truy nã đặc biệt

(VnMedia) - Giám đốc CATP Hà Nội đã đề xuất Chủ tịch UBND Thành phố khen thưởng đối với anh tài xế Nguyễn Trần Minh vì hành động dũng cảm bắt giữ đối tượng trốn truy nã đặc biệt. Giám đốc CATP cũng đã tặng Giấy khen về hành vi dũng cảm của anh Minh.

Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.

Trưa ngày 17/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế trưa ngày 17/5 cho biết, tính từ 6h đến 12h ngày 17/5, Việt Nam có 30 ca mắc mới (BN4113-BN4242), trong đó 02 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 28 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (14), Điện Biên (7), Hà Nam (5), Lạng Sơn (2).