Tuyển thủ Nam Phi thiệt mạng sau tai nạn xe hơi

0
0

 - Hậu vệ đội tuyển Nam Phi - Anele Ngcongca - bất ngờ qua đời hôm qua 23/11 sau tai nạn xe hơi tại quê nhà.

Anele Ngcongca (trái) trong trận đấu với tuyển Pháp tại World Cup 2010
Anele Ngcongca (trái) trong trận đấu với tuyển Pháp tại World Cup 2010

Theo báo chí Nam Phi, Anele Ngcongca, 33 tuổi ngồi chung xe với một phụ nữ chưa xác định danh tính. Cả 2 gặp tai nạn khi đang di chuyển từ Johannesburg tới  Durban.

Cảnh sát địa phương cho hay, chiếc xe bị mất lái và lật trên đường cao tốc N2, gần thị trấn Mtunzini. Anele Ngcongca không qua khỏi, còn người phụ nữ cầm lái gặp chấn thương nghiêm trọng và đang được cấp cứu tại bệnh viện.

CLB chủ quản Sundowns đã gửi lời chia buồn tới gia đình của Anele Ngcongca.

Anele Ngcongca, 33 tuổi từng có 50 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Nam Phi. Anh cũng là thành viên của đội tuyển chủ nhà Nam Phi tại World Cup 2010.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Vì sao phiên xử ông Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lại tiếp tục hoãn?

(VnMedia) - Một trong 2 thẩm phán vắng mặt. Giám định viên và nhiều người liên quan cũng không đến phiên xử dù được triệu tập. do đó, HĐXX đã quyết định hoãn phiên xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lần 2...

Hà Nội: Kết luận về tố cáo liên quan đến bồi thường, hỗ trợ tại Dự án đường sắt đô thị

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội vừa có Kết luận về nội dung tố cáo đối với bà Nguyễn Thị Nắng Mai - nguyên Phó trưởng phòng TN&MT huyện Từ Liêm (hiện nay là quận Bắc Từ Liêm), trong đó  giao Chủ tịch UBND quận thực hiện thu hồi lại tiền bồi thường, hỗ trợ không đúng quy định.

Từ 21/1 đến cuối tháng, Bắc Bộ hết rét đậm nhưng có mưa nhỏ, mưa phùn

(VnMedia) - Bắc Bộ sẽ tiếp tục rét đậm, rét hại từ nay đến 20/1. Sau đó, từ đêm 20/1, trời chỉ rét về đêm và sáng dù có mưa nhỏ, mưa phùn.

Bắc Bộ rét đậm nhưng hửng nắng, Nam Bộ có nơi dưới 19 độ C

(VnMedia) - Khu vực Hà Nội ngày và đêm nay (18/01), không mưa, trưa chiều trời nắng; trời rét đậm, rét hại, với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ; miền núi có có nơi dưới 0 độ. Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất 19 độ C, có nơi dưới 19 độ…

Thông qua danh sách nhân sự Ủy viên Bộ Chính trị thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử

(VnMedia) - Sáng 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã thông qua nhân sự là Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...