Quế Ngọc Hải xin vợ... được ôm cúp đi ngủ!

0
0

 - Phấn khích với việc lần đầu đoạt cúp vô địch V-League sau 8 năm chờ đợi, trung vệ Quế Ngọc Hải đã xin vợ... được ôm cúp đi ngủ!

Ngọc Hải muốn ôm cúp đi ngủ. Ảnh Facebook nhân vật
Ngọc Hải muốn ôm cúp đi ngủ. Ảnh Facebook nhân vật

Sau khi cùng Viettel giành cúp vô địch V-League 2020, Quế Ngọc Hải đã đưa lên mạng xã hội bức ảnh anh ôm cúp đi ngủ cùng dòng chú thích: “Tình yêu theo đuổi 8 năm nên tối qua phải xin phép vợ để được ngủ cùng tình yêu”.

Bức ảnh sau đó đã được chia sẻ nhiều trên mạng và trở thành đề tài được người hâm mộ bàn tán.

Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội vừa trải qua một mùa giải thi đấu rất xuất sắc. Họ đã qua mặt nhà đương kim vô địch – CLB Hà Nội - rất thuyết phục.

Trước khi bước vào vòng đấu cuối, Viettel dẫn đầu bảng khi có trong tay 38 điểm, hơn CLB Hà Nội 2 điểm nhưng kém hiệu số bàn thắng,bại. Do đó để tự quyết định số phận của mình, đội bóng áo lính cần phải đánh bại chủ nhà Sài Gòn.

Vẫn với lối chơi chắc chắn và hiệu quả thường thấy,Viettel cuối cùng đã vượt qua đội chủ nhà với tỉ số 1-0. Kết quả này vừa đủ để Viettel đoạt chức vô địch, bất chấp nỗ lực bám đuổi của CLB Hà Nội.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Hà Nam cách ly tập trung hơn 500 học sinh từ mầm non đến THPT

(VnMedia) - Ngày 24/9, Hà Nam ghi nhận thêm 15 bệnh nhân COVID-19. Trong số các F1 đi cách ly tập trung có trên 500 trường hợp là học sinh từ mầm non đến THPT. Các ca bệnh mới tại một số địa phương như huyện Kim Bảng, huyện Thanh Liêm và TP. Phủ Lý.

Hà Nội chiều 24/9 thêm 1 ca cộng đồng, 1 ca trong khu phong tỏa

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 24/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, đó có 1 tại cộng đồng, 1 tại khu phong tỏa. Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.961 ca trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.601 ca...

TP.Hồ Chí Minh: Số ca bệnh COVID-19 nặng và tử vong giảm dần

(VnMedia) - Theo Sở Y tế TP. HCM, việc tổ chức điều trị chăm sóc F0 tại nhà là một chiến lược quan trọng trong phòng chống COVID-19. Hiện nay số ca nặng cần hỗ trợ hô hấp và số ca tử vong trên địa bàn Thành phố đã có khuynh hướng giảm dần.

Cảnh giác lừa đảo khi nhập học trực tuyến

(VnMedia) - Do năm nay thí sinh phải xác nhận nhập học và nhập học trực tuyến vì dịch COVID-19 nên xuất hiện tình trạng lừa đảo gọi điện yêu cầu thí sinh đóng bổ sung các khoản phí.

Pfizer cung cấp cho Việt Nam 31 triệu liều vắc xin cho người lớn và 20 triệu liều cho trẻ em

(VnMedia) - Pfizer cam kết cung cấp cho Việt Nam trong năm nay đủ 31 triệu liều vắc xin ngừa Covid-19 cho người lớn đồng thời có 20 triệu liều vắc xin cho trẻ em khi Pfizer có đủ dữ liệu về hiệu quả và tính an toàn.