Nhìn lại 10 bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp của Maradona   

0
0

 - Diego Maradona đã qua đời nhưng những bàn thắng của ông trong màu áo đội tuyển Argentina và CLB Napoli, Barcelona... không bao giờ phai nhạt trong tâm trí người hâm mộ.

 

Liên đoàn bóng đá Argentina vừa lên tiếng xác nhận Diego Maradona đã ra đi ở tuổi 60 tại nhà riêng ở ngoại ô Buenos Aires. Diego Maradona qua đời chỉ 2 tuần sau khi ông trải qua cuộc phẫu thuật xuất huyết não.

Diego Maradona là huyền thoại của bóng đá Argentina. Ông góp công lớn đưa đội tuyển nước này tới chức vô địch World Cup 1986.

*Clip 10 bàn thắng đẹp nhất của huyền thoại Diego Maradona

 

 

Ở cấp độ CLB, Maradona từng khoác áo 3 CLB là Boca Juniors, Barcelona và Napoli. Ông luôn được coi là người hùng của Napoli khi giúp đội bóng bậc trung này 2 lần vô địch Serie A vào các năm 1987 và 1990.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.