Người hâm mộ đổ ra đường cầu chúc Maradona sớm khỏi bệnh

0
0

 - Rất đông người hâm mộ đã đổ ra đường để theo dõi chiếc xe cấp cứu đưa “cậu bé Vàng” Maradona tới bệnh viện tại thành phố La Plata, Buenos Aires, Argentina.

Huyền thoại của bóng đá Argentina - Maradona gặp vấn đề về sức khỏe chỉ ít ngày sau khi ông tổ chức sinh nhật lần thứ 60 của mình.

Maradona nhập viện khẩn cấp vì xuất huyết não
Maradona nhập viện khẩn cấp vì xuất huyết não

Ông được đưa tới một bệnh viện tại thành phố La Plata, Buenos Aires. Ban đầu người ta nghi ngờ “cậu bé Vàng” nhiễm Covid-19 nhưng sau đó gia đình và bạn bè Maradona khẳng định ông bị xuất huyết não.

Thông tin trên khiến người hâm mộ cựu danh thủ này vô cùng lo lắng. Trước đó đám đông đã tụ tập trên đường, chờ đoàn xe cứu thương do cảnh sát dẫn đầu di chuyển tới bệnh viện.

*Clip người hâm mộ tụ tập bên ngoài bệnh viên

 

 

Ngay trong tối, không ít người hâm mộ đã tụ tập bên ngoài bệnh viện, mang theo hình ảnh của Maradona và cùng cầu chúc cho danh thủ này sớm khỏi bệnh.

Ông Maradona mang trong người nhiều bệnh nền như viêm gan, 2 lần bị đau tim và có tiền sử sử dụng chất ma túy và bia, rượu.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội yêu cầu bổ sung phương án phòng dịch tại các cơ sở y tế

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội yêu cầu các cơ sở y tế bổ sung phương án, kịch bản phòng chống dịch tại đơn vị, sẵn sàng tiếp nhận điều trị người bệnh mắc COVID-19...

Hà Nội: Chiều 23/9 không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, cả ngày có 5 ca

 (VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 23/9 cho biết trong 6 giờ qua Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19.

Lý do VKSND Tối cao bác lời khai của ông Nguyễn Đức Chung

Ông Chung cho rằng Sở KH&ĐT làm trái chỉ đạo của UBND khi thực hiện các gói thầu số hóa. Tuy nhiên, VKS đánh giá bị can được Bùi Quang Huy tác động để giúp Nhật Cường trúng thầu.

Sở GD-ĐT Hà Nội thông tin về kịch bản cho học sinh trở lại trường

(VnMedia) - Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, đơn vị này đã đề xuất lên UBND thành phố nhiều kịch bản để học sinh trở lại trường và đang chờ được quyết định.

Hà Nội: Giữ nguyên chốt các khu dân cư, không nóng vội cấp “thẻ xanh”

(VnMedia) - Theo chỉ đạo của UBND TP, CA TP Hà Nội đề nghị các quận, huyện kiểm tra lại, yêu cầu chốt sát các khu dân cư để đảm bảo an toàn cho các “vùng xanh”; chuyên gia y tế khuyên Hà Nội không nên “nóng vội” cấp “thẻ xanh” cho người tiêm 2 mũi vắc xin.