Người hâm mộ ẩu đả với cảnh sát trong lễ tang Maradona

0
0

 - Bức xúc vì không thể vào viếng Diego Armando Maradona, đám đông người hâm mộ đã ẩu đả với cảnh sát Argentina.

 

Báo chí Argentina đưa tin, hàng chục nghìn người đã xếp hàng bên ngoài phủ Tổng thống Argentina chờ vào viếng Maradona. Khi ban tổ chức thông báo hết thời gian viếng vẫn còn rất đông người chưa tới lượt, khiến không ít người bức xúc, la hét, gây sự với lực lượng cảnh sát.

Một vài vụ va chạm đã xảy ra khiến lực lượng an ninh phải đề xuất với gia đình của danh thủ này kéo dài thêm thời gian viếng tang lễ, để tránh xảy ra tình cảnh bạo loạn.

*Clip người hâm mộ ẩu đả với cảnh sát vì không được vào viếng Maradona

 

 

Trước đó, cảnh sát cũng chủ động chặn các nút giao tại ngã tư dẫn tới phủ Tổng thống để ngăn dòng người ngày một đông đổ về đây. Va chạm đã xảy ra khiến cảnh sát phải sử dụng tới vòi rồng, đạn cao su, bình xịt hơi cay... để giải tán đám đông.

Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 sau một cơn đau tim tại nhà riêng ở ngoại ô thành phố Buenos Aires, chỉ 2 tuần sau khi ông trải qua cuộc phẫu thuật xuất huyết não.

Argentina sẽ để quốc tang trong 3 ngày để tưởng nhớ đến ông.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.