Man City chào mời Messi bằng bản hợp đồng 10 năm

0
0

 - Man City sẵn sàng “trải thảm đỏ” mời Messi về thi đấu ngay từ đầu năm 2021 cùng bản hợp đồng chưa từng có, kéo dài tới 10 năm cho tới khi danh thủ người Argentina ở tuổi 43!

Man City dành ưu đãi đặc biệt cho Messi
Man City dành đãi ngộ đặc biệt cho Messi

Báo chí Anh ngày 24/11 cho hay, CLB Man City đang làm mọi cách để đưa Messi tới sân Etihad. Để thuyết phục “sóc nhỏ”, đội bóng thành Manchester chào mời anh bằng bản hợp đồng có thời hạn 10 năm.

Theo đó, Messi sẽ chơi bóng đỉnh cao thêm 2,3 mùa giải trong thời gian HLV Guardiola còn dẫn dắt Man City. Thời gian còn lại trong hợp đồng, Messi có thể thoải mái lựa chọn thi đấu cho 8 CLB khác thuộc “sân sau” của đội bóng này, trong đó có những cái tên nổi bật như New York City FC, Melbourne City, Yokohama F Marinos, Mumbai City FC...

Khi Messi tuyên bố treo giày, anh sẽ tiếp tục gắn bó với CLB Man City trong vai trò đại sứ của đội bóng cho tới khi 43 tuổi! Mức lương thưởng dành cho Messi hiện vẫn chưa được công bố.

Được biết, hợp đồng hiện tại của Messi với Barcelona còn thời hạn tới tháng 6/2021, nhưng ngay từ tháng 1/2021, danh thủ này được phép tìm kiếm cho mình đội bóng mới.

Cầu thủ từng 6 lần đoạt “Quả bóng Vàng” trước đó đã đề nghị được ra đi trước khi mùa giải 2020-2021 khởi tranh nhưng Barcelona không đồng ý. Man City cũng từng ngỏ ý muốn chiêu mộ Messi nhưng cuối cùng phải từ bỏ vì không thể kham nổi số tiền phá bỏ hợp đồng lên tới 630 triệu bảng.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Vì sao phiên xử ông Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lại tiếp tục hoãn?

(VnMedia) - Một trong 2 thẩm phán vắng mặt. Giám định viên và nhiều người liên quan cũng không đến phiên xử dù được triệu tập. do đó, HĐXX đã quyết định hoãn phiên xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lần 2...

Hà Nội: Kết luận về tố cáo liên quan đến bồi thường, hỗ trợ tại Dự án đường sắt đô thị

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội vừa có Kết luận về nội dung tố cáo đối với bà Nguyễn Thị Nắng Mai - nguyên Phó trưởng phòng TN&MT huyện Từ Liêm (hiện nay là quận Bắc Từ Liêm), trong đó  giao Chủ tịch UBND quận thực hiện thu hồi lại tiền bồi thường, hỗ trợ không đúng quy định.

Từ 21/1 đến cuối tháng, Bắc Bộ hết rét đậm nhưng có mưa nhỏ, mưa phùn

(VnMedia) - Bắc Bộ sẽ tiếp tục rét đậm, rét hại từ nay đến 20/1. Sau đó, từ đêm 20/1, trời chỉ rét về đêm và sáng dù có mưa nhỏ, mưa phùn.

Bắc Bộ rét đậm nhưng hửng nắng, Nam Bộ có nơi dưới 19 độ C

(VnMedia) - Khu vực Hà Nội ngày và đêm nay (18/01), không mưa, trưa chiều trời nắng; trời rét đậm, rét hại, với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ; miền núi có có nơi dưới 0 độ. Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất 19 độ C, có nơi dưới 19 độ…

Thông qua danh sách nhân sự Ủy viên Bộ Chính trị thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử

(VnMedia) - Sáng 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã thông qua nhân sự là Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...