Kiatisak nhận lời dẫn dắt HAGL chỉ sau 1 cú điện thoại!

0
0

 - Cựu HLV tuyển Thái Lan – Kiatisak cho biết, ông đã nhận lời trở lại Việt Nam, dẫn dắt CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) ngay khi nhận được cú điện thoại của Bầu Đức!

Kiatisak trở lại HAGL là vì bầu Đức!
Kiatisak trở lại HAGL là vì bầu Đức!

Báo chí Thái Lan ngày 20/11 đưa tin, cựu HLV tuyển Thái Lan Kiatisuk sẽ trở lại dẫn dắt HAGL theo một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm và nhận mức lương tương đương 600 triệu VNĐ/tháng.

Bầu Đức cũng đã xác nhận thông tin trên trong cuộc trao đổi với báo chí. Lý giải cho việc tái hợp với “người cũ”, vị chủ tịch này tiết lộ các cầu thủ HAGL rất thích triết lý chơi bóng mà ông Kiatisuk từng áp dụng khi làm HLV tại đội bóng phố Núi. Do đó ông quyết định chiều lòng “những đứa nhỏ”.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trực tuyến với báo chí mới đây, Kiatisak – danh thủ từng được ví von là “Zico Thái” đã bật mí về cuộc tái hợp lần thứ 3 với HAGL.

“Đối với tôi, đây như là về nhà. Tôi yêu Việt Nam, bây giờ bóng đá Việt Nam tốt nhất Đông Nam Á. Zico suy nghĩ rất nhanh, không phải suy nghĩ nhiều. Bầu Đức chỉ gọi điện thoại 1 lần thôi là Zico muốn đi rồi", cựu danh thủ người Thái Lan chia sẻ.

Tôi trở lại HAGL, trở lại Việt Nam vì bầu Đức. Bầu Đức như người cha, người anh, người bạn. Tôi rất trân trọng khoảng thời gian làm việc cùng ông. Ông đã trao cho tôi cơ hội làm HLV khi sắp kết thúc sự nghiệp cầu thủ.

Bầu Đức yêu bóng đá nhiều lắm. Bầu Đức chăm sóc cầu thủ trẻ từ những năm 2002, 2004. 20 năm rồi ông chăm sóc bóng đá Việt Nam, V-League, chăm sóc cầu thủ nhiều. Zico muốn làm việc cho bầu Đức vui. Có cơ hội, Zico muốn giúp HAGL tới sân chơi AFC Champions League", Kiatisak nói.

Vị HLV này cũng cho biết, ông mong ngóng tới ngày trở lại Việt Nam sớm. Theo kế hoạch, chiến lược gia này sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 12/2020 và phải tuân thủ quy định cách ly 14 ngày như bất cứ người nước ngoài nào nhập cảnh vào Việt Nam để phòng dịch Covid-19.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Tân sinh viên được hỗ trợ gì khi học phí tăng mạnh?

​​​​​​​(VnMedia) - Bên cạnh việc tăng mạnh học phí trong năm học 2020 - 2021, các trường cũng có nhiều chính sách học phí, học bổng nhằm thu hút thí sinh giỏi đồng thời kịp thời hỗ trợ cho các tân sinh viên chuẩn bị bước vào giảng đường đại học.

Tầm nhìn Nguyễn Cơ Thạch trong sự nghiệp xây dựng ngành ngoại giao toàn diện, hiện đại

(VnMedia) - Sáng 16/4, Tọa đàm khoa học với chủ đề “Tầm nhìn Nguyễn Cơ Thạch trong sự nghiệp xây dựng ngành ngoại giao toàn diện, hiện đại” đã được tổ chức tại Tòa nhà làm việc của Bộ Ngoại giao - số 2 Lê Quang Đạo.

Thêm nhiều ngành học mới mùa tuyển sinh đại học 2021

​​​​​​​(VnMedia) - Mùa tuyển sinh đại học 2021 nhiều trường đại học đã công bố mở thêm nhiều ngành học mới, có trường mở mới tới 16 ngành học.

Tự kiểm tra, hơn 10 năm Hà Nội chưa phát hiện và xử lý trường hợp tham nhũng nào

(VnMedia) - Theo báo cáo đánh giá của UBND TP Hà Nội, từ năm 2009 đến tháng 6/2020, qua công tác tự kiểm tra nội bộ chưa phát hiện và xử lý tham nhũng trường hợp nào.

Đại học Ngoại thương công bố chỉ tiêu chi tiết các ngành học

(VnMedia) - Năm 2021, Đại học Ngoại thương tuyển sinh tổng cộng 3.990 sinh viên. bậc đại học hệ chính quy tại ba cơ sở đào tạo Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh.