Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hướng tới người dân miền Trung sau đợt bão lũ

0
0

 - Thời gian qua, hưởng ứng tinh thần “lá lành đùm lá rách”, cả nước chung tay hướng về miền Trung, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện, san sẻ khó khăn với bà con vùng bão lũ.

Trước đó, thông qua mạng xã hội, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã kêu gọi quyên góp thông qua số tài khoản của Hoa hậu Khánh Vân, tổng cộng được 216,514,301 VNĐ. Đồng thời, số tiền nhận được từ các mạnh thường quân, quý đối tác và nhân viên Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam là 1,003,900,000 VNĐ. Với số tiền này, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ việt Nam thực hiện các chuyến thiện nguyện, bằng nhiều hình thức khác nhau, đến với người dân tại Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và Quảng Trị.

Ngày 24 và 25/10, Đoàn thiện nguyện gồm Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Lệ Hằng, Siêu mẫu Lê Thuý và các cơ quan ban ngành đến thăm và trao quà hỗ trợ cho người dân Thừa Thiên Huế khắc phục khó khăn sau đợt bão lũ. Cụ thể, tại xã A Roàng, huyện A Lưới, đoàn trao 500 phần quà gồm 300 phần gạo, tiền mặt và 200 phần quà là cặp sách, vở, bánh kẹo, sữa… Tại xã Hương An, huyện Hương Trà đoàn trao 100 phần quà gồm nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt. Tại xã Quảng An, huyện Quảng Điền, đoàn trao 500 phần quà tiền mặt cho người dân. Chi phí đã sử dụng là 200 triệu đồng.

Ngày 31/10 và 01/11, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia ủng hộ 200 triệu đồng cho đoàn thiện nguyện của Hoa hậu H’Hen Niê và MC Phước Lập, đến thăm hỏi và động viên các nạn nhân trong vụ sạt lở ở Trà Leng, Trà Vân, Trà My, tỉnhQuảng Nam. Đoàn trao tặng 5 triệu cho mỗi hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi sạt lở để động viên, chia sẻ cùng những khó khăn, và đau thương của bà con đồng bào nơi đây.

Ngày 05 và 06/11, Đoàn thiện nguyện của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục đến huyện Hướng Hoá và huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị - nơi chịu ảnh hưởng của cơn bão số 08, 09. Thay mặt cho đoàn, Á hậu Lệ Hằng đã trao 1500 phần quà gồm tiền mặt, sách vở, dụng cụ học tập cho trẻ em nhu yếu phẩm cần thiết cho học sinh ở 6 trường bị thiệt hại nặng. Tổng số tiền đoàn sử dụng là 253 triệu đồng.

Trong thời gian tới, đoàn thiện nguyện của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ tiếp tục có kế hoạch thực hiện những chuyến đi khác, mang yêu thương đến với cộng đồng.

Một số hình ảnh người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam làm thiện nguyện, san sẻ khó khăn với bà con vùng bão lũ:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 593/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.

Thêm 4 ca mắc mới COVID-19 nhập cảnh Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 22/4 cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 6h đến 18h ngày 22/4), Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc mới, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Hà Nội (01), Đà Nẵng (02), Phú Yên (01).

Phan Văn Anh Vũ bị đề nghị truy tố tội Đưa hối lộ

(VnMedia) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ban hành kết luận điều tra, đề nghị truy tố Phan Văn Anh Vũ (46 tuổi, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79) về tội Đưa hối lộ.

Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai bỏ túi 300 triệu khi nâng giá robot phẫu thuật

Cơ quan điều tra cáo buộc ông Nguyễn Quốc Anh hưởng 100 triệu đồng và 10.000 USD từ vụ nâng giá robot phẫu thuật ở Bệnh viện Bạch Mai.

4 đại học của Việt Nam lọt top Bảng xếp hạng nổi tiếng thế giới

​​​​​​​(VnMedia) - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Phenikaa là 4 đại học của Việt Nam lọt top Bảng xếp hạng nổi tiếng thế giới do Tạp chí Times Higher Education (THE) vừa công bố.