HLV Guardiola ở lại Man City, báo hiệu Messi sắp tới Anh!

0
0

 - Báo chí Anh tin rằng việc HLV Guardiola chấp thuận tiếp tục gắn bó với Man City là dấu hiệu cho thấy Messi sắp tới sân Etihad.

Thày trò ông Guardiola sắp tái hợp?
Thày trò ông Guardiola sắp tái hợp?

“The Citizens” vừa thông báo đã gia hạn thành công hợp đồng có thời hạn 2 năm với HLV Guardiola, chấm dứt mọi tin đồn về tương lai của chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, việc ông Guardiola phá lệ ở lại một đội bóng dài hơn 5 năm đã cho thấy một điều gì đó trọng đại sắp xảy ra. Tờ Mail nhận định, nhiều khả năng Man City sắp đón cầu thủ đang sở hữu 6 danh hiệu “Quả bóng Vàng” – Lionel Messi.

Cũng theo nguồn tin trên, việc Messi đầu quân cho Man City là điều gần như chắc chắn, vấn đề chỉ là thời điểm. Thương vụ đình đám này có thể diễn ra ngay trong tháng 1/2021 khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa hoặc vào tháng 6/2021.

“Không nghi ngờ gì nữa. Động lực để HLV Guardiola gia hạn hợp đồng với Man City là để ông có dịp một lần nữa cộng tác với cậu học trò Messi”, tờ Mail quả quyết.

Bản thân Messi cũng đã để ngỏ khả năng cao sẽ chia tay Barcelona sau những chuyện tranh cãi đầu mùa giải. Mới đây anh cũng hậm hực khi luôn bị tố là nguyên nhân cho mọi vấn đề ở đội bóng này.

“Nếu lồng ghép tất cả các dữ kiện về Messi và HLV Guardiola thời gian gần đây chúng ta sẽ nhận thấy khả năng cao họ sẽ tái hợp trong màu áo Man City”, tờ Mail viết.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 20/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 20/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trong 3 giờ qua. Các ca mắc mới đều thuộc quận Hoàng Mai và đều cách ly tại nhà.

Nghiên cứu kiến nghị 2 phương pháp điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19

(VnMedia) - Để góp phần giảm tỷ lệ tử vong cho bệnh nhân COVID-19, Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm đề xuất 2 phương pháp điều trị mới mà thế giới đã áp dụng thành công.

Sắp có vắc xin ngừa Covid-19 cho trẻ em dưới 12 tuổi

(VnMedia) - Ông Anthony Fauci, chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm của Mỹ, cho biết, vắc xin phòng Covid-19 dành cho trẻ em dưới 12 tuổi sẽ sẵn sàng vào mùa thu này.

Trưa 20/9: Hà Nội thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 20/9 cho biết, Thành phố có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, bao gồm 2 ca trong khu vực phong tỏa và 1 ca ở khu cách ly. Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.928 ca, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.598 ca...

Những ngành nào vẫn giữ độ "hot" mùa tuyển sinh năm nay?

(VnMedia) - Năm 2021, các ngành Ngôn ngữ, Công nghệ thông tin, Y khoa và khối ngành kinh tế đều có điểm chuẩn cao, vẫn giữ độ "hot" đối với các thí sinh.