HLV Guardiola ở lại Man City, báo hiệu Messi sắp tới Anh!

0
0

 - Báo chí Anh tin rằng việc HLV Guardiola chấp thuận tiếp tục gắn bó với Man City là dấu hiệu cho thấy Messi sắp tới sân Etihad.

Thày trò ông Guardiola sắp tái hợp?
Thày trò ông Guardiola sắp tái hợp?

“The Citizens” vừa thông báo đã gia hạn thành công hợp đồng có thời hạn 2 năm với HLV Guardiola, chấm dứt mọi tin đồn về tương lai của chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, việc ông Guardiola phá lệ ở lại một đội bóng dài hơn 5 năm đã cho thấy một điều gì đó trọng đại sắp xảy ra. Tờ Mail nhận định, nhiều khả năng Man City sắp đón cầu thủ đang sở hữu 6 danh hiệu “Quả bóng Vàng” – Lionel Messi.

Cũng theo nguồn tin trên, việc Messi đầu quân cho Man City là điều gần như chắc chắn, vấn đề chỉ là thời điểm. Thương vụ đình đám này có thể diễn ra ngay trong tháng 1/2021 khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa hoặc vào tháng 6/2021.

“Không nghi ngờ gì nữa. Động lực để HLV Guardiola gia hạn hợp đồng với Man City là để ông có dịp một lần nữa cộng tác với cậu học trò Messi”, tờ Mail quả quyết.

Bản thân Messi cũng đã để ngỏ khả năng cao sẽ chia tay Barcelona sau những chuyện tranh cãi đầu mùa giải. Mới đây anh cũng hậm hực khi luôn bị tố là nguyên nhân cho mọi vấn đề ở đội bóng này.

“Nếu lồng ghép tất cả các dữ kiện về Messi và HLV Guardiola thời gian gần đây chúng ta sẽ nhận thấy khả năng cao họ sẽ tái hợp trong màu áo Man City”, tờ Mail viết.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...