HLV đội bóng TP.HCM nhận lương “khủng” hơn cả Kiatisak!

0
0

 - Ông Alexandre Polking sau khi đồng ý dẫn dắt đội bóng TP.HCM sẽ nhận được mức lương rất cao, lên tới gần 800.000 triệu đồng/tháng.

HLV Alexandre Polking sắp dẫn dắt CLB TP.HCM

CLB TP.HCM vừa xác nhận ký hợp đồng 2 năm với ông Alexandre Polking. Chiến lược gia sinh năm 1976 này dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 12/2020 và phải trải qua đợt cách ly bắt buộc để phòng dịch Covid-19.

Để có được chữ ký của cựu HLV đội bóng Suphanburi, Thái Lan, đội chủ sân Thống Nhất sẵn sàng bỏ ra tới 760 triệu đồng để chi trả mức lương tháng, chưa kể tới những khoản thưởng theo thành tích của đội.

Như vậy, chỉ ít ngày sau khi đội bóng Hoàng Anh Gia Lai thông báo chiêu mộ HLV Kiatisak cùng mức lương “khủng” 600 triệu đồng/tháng, đội bóng TP.HCM đã đón thêm một HLV từ giải Thai-League tới Việt Nam.

Dù bỏ ra số tiền rất lớn để mời Kiatisuk nhưng Bầu Đức cho biết chỉ đặt mục tiêu trụ hạng với HAGL ở V-League mùa giải tới.

Dẫu vậy với sự xuất hiện của 2 vị HLV tên tuổi này, giải V-League 2021 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. Đặc biệt với trường hợp của HLV Kiatisak bởi ông là  cựu cầu thủ của HAGL vô địch V-League mùa giải 2003 và 2004 và từng có 2 lần dẫn dắt đội bóng phố Núi.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Phó Ban Nội Chính TƯ được phân công làm Bí thư tỉnh ủy Nam Định

(VnMedia) - Bộ Chính trị quyết định điều động, phân công Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương Phạm Gia Túc thôi giữ chức Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương để chỉ định giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Nam Định...

Đường vành đai 4 vùng Thủ đô sẽ có mặt cắt 120m

(VnMedia) - Hà Nội cùng các tỉnh trong Vùng Thủ đô sẽ tổ chức triển khai đầu tư khép kín toàn bộ tuyến đường Vành đai 4 (mặt cắt khoảng 120m, trong đó dự kiến có 30m là đường sắt quốc gia và 90m là đường bộ với cao tốc đi trên cao)…

Phó tổng giám đốc Công ty Nhật Cường bị đề nghị 15-16 năm tù

(VnMedia) - VKSND TP Hà Nội đề nghị tòa sơ thẩm tuyên phạt Trần Ngọc Ánh (Phó tổng giám đốc Công ty Nhật Cường) 15-16 năm tù về tội Buôn lậu.​​​​​​​

Chùm ảnh: Đoàn xe đặc chủng “làm sạch” bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Lúc 13h30 chiều ngày 6/5, Binh chủng hoá học - Trung tâm ứng cứu sự cố hoá học - Bộ quốc phòng, Bộ tư lệnh thủ đô đã điều khoảng 10 xe đặc chủng cùng 75 cán bộ chiến sĩ đến phun khử khuẩn, tiêu độc bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2.

Hà Nội: Hơn 2.600 người liên quan đến BV Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội cho biết, qua rà soát có hơn 2.600 người đến khám, chữa, bệnh, chăm sóc người nhà ở BV Nhiệt đới Trung ương. TP đang theo dõi chặt chẽ và tiếp tục điều tra thêm…