Hèn hò thật bất ngờ và dễ thương cùng Tinder

0
0

- Khi ngày sang thu đông trời trở lạnh, nhiều mây và bạn cũng bắt đầu mặc thêm nhiều lớp quần áo ấm, đó là dấu hiệu “mùa còng tay” (cuffing season) đã đến rồi. Giai đoạn từ tháng 10 đến tháng 3 thường khiến chúng ta muốn có ai đó cùng nắm tay, bất kể là trong một mối quan hệ lãng mạn hay chỉ đơn thuần là một người bạn đồng hành. 

Đây là thời điểm với hàng loạt lễ hội thú vị nhất trong năm, từ Halloween, Giáng sinh, Năm mới, đến Lễ tình nhân, cộng thêm những món ăn ngon khó lòng cưỡng lại, cho chúng ta vô vàn lý do thích đáng để tìm lấy một người bạn cùng ta nhân đôi niềm vui.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nửa kia, đừng quá lo lắng hay vội vã. Thay vào đó, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các cặp đôi đã tìm thấy nhau qua Tinder một cách thật bất ngờ và dễ thương. Cùng với đó là chính những kinh nghiệm giúp bạn sớm tìm được một đối tượng hợp cạ cho “mùa còng tay” này (Và tất nhiên là cho nhiều dịp khác nữa!). 

Hãy là chính mình và mở lòng với một trời muôn vàn khả năng. Những điều tốt đẹp sẽ “quẹt phải” với bạn nếu bạn sẵn sàng đón nhận chúng. 

 

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Tính cách của bạn sẽ luôn tỏa sáng hơn ngoại hình. Và bài học rút ra: đừng ngần ngại thể hiện cá tính (kể cả ngộ nghĩnh hay lập dị) của bản thân, cả trong hình ảnh và phần bio giới thiệu bản thân.

 

Hàng trăm tương hợp có thể làm bạn bị choáng ngợp, nhưng việc tìm hiểu nhiều người mới sẽ giúp bạn nhận ra các yếu tố nào từ đối phương phù hợp với bạn!

 

Hãy thể hiện sự cảm thông cho đối tượng tương hợp của bạn, từ trên mạng đến ngoài đời. Khi gặp gỡ lần đầu tiên, khả năng cao là ta không hiểu nhiều về cuộc sống của đối phương. Vậy nên, khi bạn tỏ ra thấu hiểu, người ấy sẽ chia sẻ nhiều hơn. Từ đó thắt chặt sợi dây liên kết mạnh mẽ giữa hai bạn. 

 

 

Kiên trì ắt sẽ thành công - đôi lúc đến lần thứ 3 may mắn mới mỉm cười với bạn. Hoặc có thể bạn cần nhiều lần hẹn hò hay gọi Face to Face trước khi đối phương chịu mở lòng.

 

Trò chuyện chất lượng - Từ phần câu hỏi (prompts) hoặc ảnh động (gif) khi nhắn tin trên Tinder, có vô số cách để bắt đầu và giữ cho người kia cảm thấy hứng thú. Những cuộc hội thoại đầy thú vị sẽ chính là tín hiệu tốt không ngờ đấy! 

 

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Vì sao Hà Nội tạm dừng hoạt động shipper giao hàng?

(VnMedia) - Giám đốc Sở GTVT Vũ Văn Viện cho biết: Trước hết, đảm bảo an toàn cho nhân dân, tạm thời cấm đội ngũ nhân viên giao hàng (shipper) bởi chưa kiểm soát được lực lượng này.

Y tế Hà Nội hoàn toàn đáp ứng được các tình huống dịch bệnh

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội đã xây dựng phương án, kịch bản chi tiết cho từng giai đoạn, từ 1000, 5000, 10000, 200000, 50000 giường và sẽ hoàn toàn đáp ứng được với từng tình huống dịch bệnh...

Trưa 24/7, Hà Nội thêm 10 ca mắc COVID-19

(VnMedia) - Trưa nay, 24/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đây đều là các trường hợp F1, trong đó 03 trường hợp tại cộng đồng và 07 trường hợp tại khu cách ly.

Thực hiện giãn cách, Hà Nội tạm cấm hoàn toàn dịch vụ ship hàng

(VnMedia) - Theo GĐ Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện, Thành phố đã có chỉ đạo, đối với shipper (giao hàng) trên địa bàn thành phố sẽ tạm dừng hoạt động. Ngay sau cuộc họp sáng nay, Thành phố sẽ có văn bản gửi các công ty giao hàng sử dụng kết nối công nghệ....

Bí thư Hà Nội: Cần thiết sẽ huy động xe quân sự, trực thăng để vận chuyển thuốc, thực phẩm

(VnMedia) - Khẳng định quyết định áp dụng Chỉ thị 16 đã được chuẩn bị kỹ, Bí thư Hà Nội vẫn đề nghị phải tính cả phương án, khi cần thiết huy động xe ô tô quân đội, máy bay trực thăng để vận chuyển thuốc men, thực phẩm…, bảo đảm ít xáo trộn nhất cho đời sống nhân dân...