Hari Won thừa nhận sự thật mình nấu ăn dở trên sóng truyền hình

0
0

 - Tập 5 Bếp Vui Bùng Vị chào đón sự xuất hiện của các khách mời xinh đẹp: Ái Phương, Phương Lan, Thuận Nguyễn và Trương Thế Vinh hứa hẹn sẽ mang nhiều tiếng cười cho khán giả. Bên cạnh đó, Hari Won cũng thừa nhận mình nấu ăn dở trên sóng truyền hình nhưng bù lại nữ ca sĩ cũng bật mí lí do khiến mình tự tin tham gia show ẩm thực.  

Hari Won

Sau phần chào hỏi, đội trưởng Hari Won đã giới thiệu đội mình trong tuần này hội tụ toàn trai đẹp gái đẹp đó là Thuận Nguyễn và Phương Lan, đội Lâm Vỹ Dạ cũng không kém cạnh với Ái Phương và Trương Thế Vinh. Trước sự xuất hiện của Trương Thế Vinh, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ đã có những phút giây “phấn khích” trước sự lịch lãm của nam ca sĩ. Điều này khiến Trương Thế Vinh liên tục bảo Lâm Vỹ Dạ hết sức giữ bình tĩnh làm mọi người cười nghiêng ngả.

Sau khi bày tỏ sự ngưỡng mộ về chiều cao của Thuận Nguyễn, Trường Giang liền khen Phương Lan nhưng nhanh chóng “lật mặt” sau đó: “Phương Lan hôm nay mặc bộ đồ hồng hào đẹp nha, nhưng chỉ có cái là không đúng với tiêu chí của chương trình thôi”. Phương Lan “sượng trân” một nhịp nhưng cũng nhanh nhạy phản ứng lại đàn anh: “Anh đừng có khinh thường bộ đồ này. Vô trò chơi mới biết là chơi được hay không, bộ đồ không nói lên được vấn đề gì hết”. Câu nói đầy tự tin của Phương Lan khiến mọi người cho rằng sắp tới sẽ có màn chơi hết mình đầy hứa hẹn của nữ diễn viên.

 

Trường Giang cũng thông báo cho Thuận Nguyễn và Phương Lan biết rằng khi cả 2 về đội của Hari Won, nữ ca sĩ sẽ cùng với khách mời “đưa ẩm thực về những triết lý mới”: “Hari Won có những triết lý về ẩm thực khủng khiếp lắm”, câu “cảnh báo” của MC Trường Giang khiến Thuận Nguyễn và Phương Lan đôi chút hoang mang và Lâm Vỹ Dạ cũng khuyên đàn anh đừng nói như vậy vì sẽ không có ai dám về đội của Hari Won nữa. “Thật ra thì ai cũng biết chị nấu ăn dở hết rồi nên tạm thời chị chấp nhận luôn”, Hari Won thừa nhận “tài năng phá bếp” của mình trên sóng truyền hình.

Ngay lập tức, Phương Lan ra sức bảo vệ đội trưởng của mình: “Chị Hari có thể nấu ăn không biết gì hết nhưng bù lại trò chơi thì chị rất giỏi”. Hari Won không quên nhấn mạnh việc về đội của mình đó là do số phận của Phương Lan và Thuận Nguyễn nên khuyên cả 2 phải chấp nhận khiến cả trường quay bật cười.

 

Nếu như đội Hari Won sôi nổi thì Trương Thế Vinh và Ái Phương của đội Lâm Vỹ Dạ lại khá điềm đạm khiến MC Trường Giang phải nói rằng: “Còn Trương Thế Vinh và Ái Phương hôm nay có vẻ sâu lắng, chương trình chúng tôi không cần thiết điều đó”. “Cái này là nét tự nhiên đó anh chứ trong lòng em đang vui lắm”, Ái Phương cũng điềm đạm trả lời MC Trường Giang, trong khi đó Trương Thế Vinh thú nhận mình đang hoang mang khi tham gia nấu ăn lại mặc đồ thể thao.

Sau phần giới thiệu, cả 2 đội bước vào vòng 1 chọn đúng trúng ngay. Ở vòng 1 tuần này đó là thử thách nhận biết nguyên liệu thông qua các giác quan. Sự lanh lợi và “máu chiến” của đội Hari Won hay sự điềm đạm của đội Lâm Vỹ Dạ sẽ giành chiến thắng? Tập 5 Bếp Vui Bùng Vị sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm - 12/11/2020.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...