Dọa rời Mỹ nếu Trump thắng cử, loạt sao Hollywood đang nơm nớp lo âu

0
0

 - Đối với John Legend, Chrissy Teigen, Bruce Springsteen, Ricky Martin và Tommy Lee, cuộc sống ở nước Mỹ của họ đang rơi vào bấp bênh sau khi họ đe dọa sẽ rời nước Mỹ nếu Tổng thống Donald Trump tái đắc cử nhiệm kỳ thứ hai.   

Chúng ta đã từng chứng kiến điều tương tự trong cuộc bầu cử năm 2016, khi một loạt người nổi tiếng trong đó có Miley Cyrus, Chelsea Handler, Samuel L Jackson và Amy Schumer hứa sẽ bỏ đất nước ra đi nếu Nhà Trắng rơi vào tay ông Trump. 

Vợ chồng John Legend và Chrissy Teigen
Vợ chồng John Legend và Chrissy Teigen

Chẳng có ngôi sao hạng A nào nói trên thực hiện lời hứa khi đó của họ. Tuy nhiên, liệu những người nổi tiếng đưa ra lời đe dọa tương tự trong năm nay có giữ lời hứa của họ là rời khỏi nước Mỹ nếu ông Trump tái đắc cử hay không?

Khi các nhân viên kiểm phiếu đang nỗ lực với công việc của họ, các kết quả dần được công bố và đặc biệt là khi Tổng thống Donald Trump đã bất ngờ tuyên bố chiến thắng thì các ngôi sao của Hollywood bắt đầu lo lắng.

Teigen đã chia sẻ sự lo lắng của mình bằng việc viết lên Twitter rằng: “Thật là điên rồ”.

Người mẫu Emily Ratajkowski, 29 tuổi, cũng lo lắng thức cả đêm dài ngồi trước màn hình vô tuyến theo dõi các cuộc tường thuật về bầu cử. 

Rapper Cardi B
Rapper Cardi B

Trong khi đó, rapper Cardi B tung lên Instagram một đoạn clip ghi lại hình ảnh cô này hút ba điếu thuốc cùng lúc thay vì một điếu với dòng caption: “Làm thế nào mà những cuộc bầu cử này lại khiến tôi phải chứng kiến các bang biến thành màu đỏ.'

Nữ diễn viên Sharon Stone, 62 tuổi, có phản ứng khác khi chia sẻ video bà đang khóc trước các kết quả bầu cử được cập nhật.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội vẫn chưa thể trở lại trạng thái “bình thường mới”

(VnMedia) - Hà Nội sẽ không áp dụng quy định phân vùng, không áp dụng cấp giấy đi đường nhưng vẫn duy trì 55 chốt; việc cho phép mở lại 1 số hoạt động shipper công nghệ vẫn đang được nghiên cứu...

Hà Nội: Chiều 20/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 20/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trong 3 giờ qua. Các ca mắc mới đều thuộc quận Hoàng Mai và đều cách ly tại nhà.

Nghiên cứu kiến nghị 2 phương pháp điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19

(VnMedia) - Để góp phần giảm tỷ lệ tử vong cho bệnh nhân COVID-19, Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm đề xuất 2 phương pháp điều trị mới mà thế giới đã áp dụng thành công.

Sắp có vắc xin ngừa Covid-19 cho trẻ em dưới 12 tuổi

(VnMedia) - Ông Anthony Fauci, chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm của Mỹ, cho biết, vắc xin phòng Covid-19 dành cho trẻ em dưới 12 tuổi sẽ sẵn sàng vào mùa thu này.

Trưa 20/9: Hà Nội thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 20/9 cho biết, Thành phố có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, bao gồm 2 ca trong khu vực phong tỏa và 1 ca ở khu cách ly. Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.928 ca, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.598 ca...