Dọa rời Mỹ nếu Trump thắng cử, loạt sao Hollywood đang nơm nớp lo âu

0
0

 - Đối với John Legend, Chrissy Teigen, Bruce Springsteen, Ricky Martin và Tommy Lee, cuộc sống ở nước Mỹ của họ đang rơi vào bấp bênh sau khi họ đe dọa sẽ rời nước Mỹ nếu Tổng thống Donald Trump tái đắc cử nhiệm kỳ thứ hai.   

Chúng ta đã từng chứng kiến điều tương tự trong cuộc bầu cử năm 2016, khi một loạt người nổi tiếng trong đó có Miley Cyrus, Chelsea Handler, Samuel L Jackson và Amy Schumer hứa sẽ bỏ đất nước ra đi nếu Nhà Trắng rơi vào tay ông Trump. 

Vợ chồng John Legend và Chrissy Teigen
Vợ chồng John Legend và Chrissy Teigen

Chẳng có ngôi sao hạng A nào nói trên thực hiện lời hứa khi đó của họ. Tuy nhiên, liệu những người nổi tiếng đưa ra lời đe dọa tương tự trong năm nay có giữ lời hứa của họ là rời khỏi nước Mỹ nếu ông Trump tái đắc cử hay không?

Khi các nhân viên kiểm phiếu đang nỗ lực với công việc của họ, các kết quả dần được công bố và đặc biệt là khi Tổng thống Donald Trump đã bất ngờ tuyên bố chiến thắng thì các ngôi sao của Hollywood bắt đầu lo lắng.

Teigen đã chia sẻ sự lo lắng của mình bằng việc viết lên Twitter rằng: “Thật là điên rồ”.

Người mẫu Emily Ratajkowski, 29 tuổi, cũng lo lắng thức cả đêm dài ngồi trước màn hình vô tuyến theo dõi các cuộc tường thuật về bầu cử. 

Rapper Cardi B
Rapper Cardi B

Trong khi đó, rapper Cardi B tung lên Instagram một đoạn clip ghi lại hình ảnh cô này hút ba điếu thuốc cùng lúc thay vì một điếu với dòng caption: “Làm thế nào mà những cuộc bầu cử này lại khiến tôi phải chứng kiến các bang biến thành màu đỏ.'

Nữ diễn viên Sharon Stone, 62 tuổi, có phản ứng khác khi chia sẻ video bà đang khóc trước các kết quả bầu cử được cập nhật.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...