Dàn cầu thủ HAGL bê tráp trong đám cưới Công Phượng

0
0

 - Trong ngày vui của Công Phượng, một loạt đồng đội ở CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy... đã “xung phong” vào đội bê tráp.

 
Những người bạn thân của Công Phượng nhận nhiệm vụ bê tráp
Những người bạn thân của Công Phượng nhận nhiệm vụ bê tráp

Sáng 16/11, Công Phượng cùng đoàn bê tráp 7 người, trong đó có tới 6 tuyển thủ gồm Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Lê Đức Lương, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hồ Tấn Tài đã tới nhà gái tại Quận 2, TP.HCM.

Sự xuất hiện của các tuyển thủ quốc gia trong dàn bê tráp đem lại sự thích thú cho nhiều người hâm mộ.

Công Phượng và Viên Minh hạnh phúc trong ngày trọng đại
Công Phượng và Viên Minh hạnh phúc trong ngày trọng đại của đời mình

Sau lễ ăn hỏi, vào 18h chiều nay (16/11), đám cưới sẽ tổ chức tại Gem Center (quận 1). Tiếp đó vào ngày 18/11 Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức tiệc mừng dành cho bạn bè ở Phú Quốc và nhà trai tại Đô Lương (Nghệ An) ngày 3/12.

Nhà gái nhận tráp từ tay các tuyển thủ Việt Nam!
Nhà gái nhận tráp từ tay... các tuyển thủ Việt Nam!

Dự kiến, tiệc mừng tại Phú Quốc sẽ thu hút nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới bóng đá Việt Nam.

Trước đó, lễ đính hôn của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức vào ngày 3/6.

PV


Ý kiến bạn đọc


Khoảng 100 tấn vải thiều Việt Nam dự kiến sẽ sang các bang Nam Úc và Tây Úc

(VnMedia) - Trong tuần qua, Thương vụ Việt Nam tại Úc đã làm việc với các nhà nhập khẩu quả vải để thống nhất thực hiện kế hoạch nhập khoảng 100 tấn vải thiều từ Việt Nam sang các bang Nam Úc và Tây Úc. Đối với các bang còn lại, Thương vụ đang tiếp tục kết nối giao thương, căn cứ vào tình hình vận chuyển.

Hà Nội: Khen thưởng tài xế dũng cảm bắt đối tượng trốn truy nã đặc biệt

(VnMedia) - Giám đốc CATP Hà Nội đã đề xuất Chủ tịch UBND Thành phố khen thưởng đối với anh tài xế Nguyễn Trần Minh vì hành động dũng cảm bắt giữ đối tượng trốn truy nã đặc biệt. Giám đốc CATP cũng đã tặng Giấy khen về hành vi dũng cảm của anh Minh.

Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.

Trưa ngày 17/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế trưa ngày 17/5 cho biết, tính từ 6h đến 12h ngày 17/5, Việt Nam có 30 ca mắc mới (BN4113-BN4242), trong đó 02 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 28 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (14), Điện Biên (7), Hà Nam (5), Lạng Sơn (2).