Cú đánh “hole-in-one” đỉnh cao của tay golf số 2 thế giới

0
0

 - Tay Golf số 2 thế giới - Jon Rahm - khiến người hâm mộ ngả mũ thán phục với cú đánh “hole - in- one” cực kỳ đẳng cấp và khó tin trong ngày sinh nhật thứ 26 của anh.

Jon ăn mừng sau cú hole in one
Jon ăn mừng sau cú 'hole-in-one'

Một ngày trước giải Masters, Jon Rahm và một số tay golf khác đã tham tập luyện trước sự chứng kiến của số ít khán giả. Tại lỗ số 16 dài hơn 30m, thử thách với các tay golf là một hồ nước dài trước đồi quả.

Người chơi có thể lựa chọn an toàn bằng cách đi đường vòng hoặc mạo hiểm đưa bóng vượt qua hồ nước nhưng khả năng bóng không nằm lại đồi quả là rất cao.

*Clip cú đánh "hole-in-one" đỉnh cao của Jon Rahm

 

 

Sau khi cân nhắc, Jon Rahm quyết định dùng gậy số 5 thực hiện cú đánh đưa bóng “nhảy” trên mặt nước trước khi vẽ một đường cong hoàn hảo, đi thẳng vào lỗ trên đồi quả trong sự phấn khích của những người có mặt.

Trước đó, Jon Rahm cho biết, anh mong muốn trở thành tay vợt người Tây Ban Nha thứ tư sau Seve Ballesteros, Jose Maria Olazabal và Sergio Garcia vô địch giải Masters.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Tối 26/7: Hà Nội thêm 19 bệnh nhân COVID-19

(VnMedia) - Chiều tối nay, 26/7, theo thống kê của ngành y tế, thành phố Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 19 trường hợp dương tính, nâng tổng số mắc trong ngày lên 64 trường hợp.

Có 21 thủ khoa và á khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021

​​​​​​​(VnMedia) - 5 khối A, B, C, D, A1 có 21 thủ khoa và á khoa. Trong đó khối B có thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30. Khối C có nhiều á khoa nhất.

Bộ Y tế thu hồi văn bản danh mục 12 sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID

(VnMedia) - Công văn “Tăng cường phòng chống dịch bệnh COVID-19 bằng thuốc cổ truyền và sản phẩm từ dược liệu”, trong đó nêu tên 12 loại sản phẩm dùng “phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19” đã được Bộ Y tế quyết định thu hồi...

Trưa 26/7: Hà Nội thêm 24 ca mắc mới COVID-19 thuộc 5 chùm ca bệnh

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa 26/7 công bố thêm 24 trường hợp mắc mới, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 45. Các bệnh nhân thuộc chùm ca: BV Phổi Hà Nội, 90 Nguyễn Khuyến-Đống Đa, liên quan TP.Hồ Chí Minh, Tân Mai-Hoàng Mai, Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng.

Xác định 24 ca mắc COVID-19 tại bệnh viện Phổi Hà Nội

(VnMedia) - Bác sĩ Phạm Hữu Thường, Giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Nội cho biết, Bệnh viện đã nhận được thông báo 24/29 mẫu bệnh phẩm được khẳng định dương tính với SARS-CoV-2 (do CDC Hà Nội thực hiện) tính đến 8h sáng 26/7…