C.Ronaldo xây khách sạn tại Manchester, cạnh tranh với Giggs, Neville!

0
0

 - Sau khi đầu tư vào khách sạn tại một loạt thành phố ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, C.Ronaldo quyết định lập thêm “đại bản doanh” tại Manchester - nơi tạo dựng nên tên tuổi của danh thủ này.

 
Phối cảnh khách sạn CR7 định xây tại Manchester
Phối cảnh khách sạn CR7 định xây tại Manchester

Báo chí Anh cho hay, giấy phép xây dựng khách sạn của C.Ronaldo đã được chính quyền thành phố Manchester thông qua, cho phép CR7 mở rộng địa bàn kinh doanh.

Theo đó, C.Ronaldo dự kiến sẽ xây dựng một khách sạn sang trọng, cao 11 tầng cùng với 150 phòng ngủ. Khách sạn được xếp hạng “4 sao” có đầy đủ quán bar, bể bơi, khu vui chơi...

C.Ronaldo sẽ cạnh tranh trực tiếp với 2 người đồng đội cũ là Giggs và Neville, sau khi bộ đôi này cũng đầu tư vào khách sạn tại thành phố Manchester vào các năm 2015 và 2019.

Trước đó, C.Ronaldo đã sở hữu 2 khách sạn tại thành phố Madeira và Lisbon ở quê nhà Bồ Đào Nha. Hồi tháng 6 vừa qua, cầu thủ này định khai trương khách sạn Pestana CR7 Gran Via tại trung tâm thủ đô Madrid nhưng phải hoãn lại do dịch Covid-19.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Vì sao phiên xử ông Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lại tiếp tục hoãn?

(VnMedia) - Một trong 2 thẩm phán vắng mặt. Giám định viên và nhiều người liên quan cũng không đến phiên xử dù được triệu tập. do đó, HĐXX đã quyết định hoãn phiên xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lần 2...

Hà Nội: Kết luận về tố cáo liên quan đến bồi thường, hỗ trợ tại Dự án đường sắt đô thị

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội vừa có Kết luận về nội dung tố cáo đối với bà Nguyễn Thị Nắng Mai - nguyên Phó trưởng phòng TN&MT huyện Từ Liêm (hiện nay là quận Bắc Từ Liêm), trong đó  giao Chủ tịch UBND quận thực hiện thu hồi lại tiền bồi thường, hỗ trợ không đúng quy định.

Từ 21/1 đến cuối tháng, Bắc Bộ hết rét đậm nhưng có mưa nhỏ, mưa phùn

(VnMedia) - Bắc Bộ sẽ tiếp tục rét đậm, rét hại từ nay đến 20/1. Sau đó, từ đêm 20/1, trời chỉ rét về đêm và sáng dù có mưa nhỏ, mưa phùn.

Bắc Bộ rét đậm nhưng hửng nắng, Nam Bộ có nơi dưới 19 độ C

(VnMedia) - Khu vực Hà Nội ngày và đêm nay (18/01), không mưa, trưa chiều trời nắng; trời rét đậm, rét hại, với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ; miền núi có có nơi dưới 0 độ. Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất 19 độ C, có nơi dưới 19 độ…

Thông qua danh sách nhân sự Ủy viên Bộ Chính trị thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử

(VnMedia) - Sáng 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã thông qua nhân sự là Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...