C.Ronaldo tiến sát kỷ lục ghi bàn của huyền thoại Iran

0
0

 - Với pha lập công vào lưới của Andorra, C.Ronaldo đã có cho mình bàn thắng thứ 102 cho tuyển Bồ Đào Nha, chỉ còn kém 7 bàn so với kỷ lục do huyền thoại người Iran - Ali Daei đang nắm giữ.

CR7 đã có cho mình bàn thắng thứ 102 trong màu áo Bồ Đào Nha

Sáng 12/11, Bồ Đào Nha bước vào trận đấu giao hữu vơi tuyển Andorra. Trước đối thủ thua kém về mọi mặt, đội chủ nhà dễ dàng đè bẹp Andorra với tỉ số 7-0, trong đó có cú đúp của cầu thủ Paulinho.

C.Ronaldo được tung vào sân đầu hiệp 2 nhưng cũng kịp điền tên mình lên bảng điện tử với pha lập công ở phút 85, nâng tỉ số lên 6-0 cho Bồ Đào Nha.

Như vậy, với bàn thắng này, C.Ronaldo đã ghi được 102 bàn thắng cho tuyển Bồ Đào Nha, tiếp tục giữ vững vị trí cầu thủ thứ 2 vượt qua cột mốc 100 bàn cho đội tuyển quốc gia.

Cầu thủ thuộc biên chế của Juventus hiện chỉ còn kém 7 bàn so với Ali Daei – cầu thủ đang giữ kỷ lục ghi bàn (109 bàn) cho đội tuyển Iran.

Trong số 102 bàn thắng ghi cho Bồ Đào Nha, nổi bật nhất là việc C.Ronaldo đã lập được 6 cú hattrick, 30 bàn ghi tại vòng loại World Cup và 31 bàn tại vòng loại Euro....

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...