CLB Nam Định trụ hạng thành công

0
0

 - Nhờ trận hòa quý giá trước Sông Lam Nghệ An (SLNA), CLB Nam Định đã trụ lại V-League thành công trong niềm hân hoan của toàn bộ ban huấn luyện và các cầu thủ.

Nam Định (áo xanh) trụ hạng thành công. Ảnh: VPF
Nam Định (áo xanh) trụ hạng thành công. Ảnh: VPF

Bước trận đấu cuối của giai đoạn 2 V-League, Nam Định hơn Quảng Nam 2 điểm và nắm quyền tự quyết trong tay. Họ chỉ cần đánh bại SLNA ở lượt đấu cuối là chắc chắn trụ hạng mà không cần quan tâm tới kết quả trận đấu giữa Hải Phòng và Quảng Nam.

Do không còn mục tiêu tranh đấu, SLNA chỉ tung ra sân đội hình phụ, vô tình giúp Nam Định có được thế trận lấn lướt ngay từ đầu trận. Thế nhưng đội khách lại quá phung phí cơ hội có được, thậm chí Rafaelson còn bỏ lỡ quả penalty ở phút 18.

Cuối hiệp 1, Rafaelson chuộc lỗi bằng cú đánh đầu hiểm hóc, giúp Nam Định dẫn trước 1-0. Nhưng chỉ 2 phút sau SLNA đã quân bình tỉ số 1-1 nhờ công của Đình Châu. Lúc này áp lực với Nam Định rất lớn bởi Quảng Nam bất ngờ dẫn Hải Phòng với tỉ số 3-0.

Nếu Quảng Nam thắng Hải Phòng với cách biệt 4 bàn, Nam Định chỉ còn cách phải đánh bại SLNA để trụ lại V-League. Không còn gì để mất Nam Định dồn lên tấn công nhưng nỗ lực của họ đều bất thành trước phong độ xuất sắc của thủ môn Văn Tiến.

Dù hòa 1-1 nhưng may mắn cho Nam Định bởi Quảng Nam chỉ đánh bại Hải Phòng với tỉ số 4-2, đồng nghĩa với việc họ sẽ phải xuống hạng, “nhường” suất trụ hạng cho Nam Định!

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Vì sao Hà Nội tạm dừng hoạt động shipper giao hàng?

(VnMedia) - Giám đốc Sở GTVT Vũ Văn Viện cho biết: Trước hết, đảm bảo an toàn cho nhân dân, tạm thời cấm đội ngũ nhân viên giao hàng (shipper) bởi chưa kiểm soát được lực lượng này.

Y tế Hà Nội hoàn toàn đáp ứng được các tình huống dịch bệnh

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội đã xây dựng phương án, kịch bản chi tiết cho từng giai đoạn, từ 1000, 5000, 10000, 200000, 50000 giường và sẽ hoàn toàn đáp ứng được với từng tình huống dịch bệnh...

Trưa 24/7, Hà Nội thêm 10 ca mắc COVID-19

(VnMedia) - Trưa nay, 24/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đây đều là các trường hợp F1, trong đó 03 trường hợp tại cộng đồng và 07 trường hợp tại khu cách ly.

Thực hiện giãn cách, Hà Nội tạm cấm hoàn toàn dịch vụ ship hàng

(VnMedia) - Theo GĐ Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện, Thành phố đã có chỉ đạo, đối với shipper (giao hàng) trên địa bàn thành phố sẽ tạm dừng hoạt động. Ngay sau cuộc họp sáng nay, Thành phố sẽ có văn bản gửi các công ty giao hàng sử dụng kết nối công nghệ....

Bí thư Hà Nội: Cần thiết sẽ huy động xe quân sự, trực thăng để vận chuyển thuốc, thực phẩm

(VnMedia) - Khẳng định quyết định áp dụng Chỉ thị 16 đã được chuẩn bị kỹ, Bí thư Hà Nội vẫn đề nghị phải tính cả phương án, khi cần thiết huy động xe ô tô quân đội, máy bay trực thăng để vận chuyển thuốc men, thực phẩm…, bảo đảm ít xáo trộn nhất cho đời sống nhân dân...