CLB Hà Nội tổn thất nặng nề trước “trận chung kết” của mùa giải

0
0

 - Đội bóng Thủ đô sẽ không có sự dẫn dắt của HLV Chu Đình Nghiêm ở trận đấu gặp Quảng Ninh, do chiến lược gia này bị cấm chỉ đạo vì lỗi phản ứng thái quá với quyết định của trọng tài.

HLV Chu Đình Nghiêm sẽ bị cấm chỉ đạo ở trận gặp Quảng Ninh
HLV Chu Đình Nghiêm sẽ bị cấm chỉ đạo ở trận gặp Quảng Ninh

Ban kỷ luật của VFF vừa đưa ra quyết định treo quyền chỉ đạo đối với ông Chu Đình Nghiêm ở trận đấu quyết định của mùa giải gặp CLB Quảng Ninh. Nguyên nhân là vì ông Nghiêm đã làm ảnh hưởng tới hình ảnh của giải đấu với những lời lẽ và cách phản ứng thái quá với quyết định của tổ trọng tài trong trận đấu với Sài Gòn FC.

Ở trận cầu đó, ông Nghiêm và một số thành viên ban huấn luyện cũng như cầu thủ CLB Hà Nội vì sức ép phải thắng Sài Gòn FC để nuôi hy vọng bảo vệ ngôi vô địch, đã liên tục phản ứng trước quyết định của trọng tài.

Thậm chí khi hiệp 1 kết thúc, BHL CLB Hà Nội còn vây trọng tài chính để gây sức ép, tạo ra hình ảnh phản cảm với người hâm mộ.

Việc cấm chỉ đạo với ông Nghiêm là tổn thất không nhỏ với CLB Hà Nội trong bối cảnh họ phải thắng CLB Quảng Ninh trên sân khách và hy vọng Viettel không thắng Sài Gòn FC mới có thể bảo vệ ngôi vô địch V-League.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Có 21 thủ khoa và á khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021

​​​​​​​(VnMedia) - 5 khối A, B, C, D, A1 có 21 thủ khoa và á khoa. Trong đó khối B có thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30. Khối C có nhiều á khoa nhất.

Bộ Y tế thu hồi văn bản danh mục 12 sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID

(VnMedia) - Công văn “Tăng cường phòng chống dịch bệnh COVID-19 bằng thuốc cổ truyền và sản phẩm từ dược liệu”, trong đó nêu tên 12 loại sản phẩm dùng “phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19” đã được Bộ Y tế quyết định thu hồi...

Trưa 26/7: Hà Nội thêm 24 ca mắc mới COVID-19 thuộc 5 chùm ca bệnh

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa 26/7 công bố thêm 24 trường hợp mắc mới, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 45. Các bệnh nhân thuộc chùm ca: BV Phổi Hà Nội, 90 Nguyễn Khuyến-Đống Đa, liên quan TP.Hồ Chí Minh, Tân Mai-Hoàng Mai, Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng.

Xác định 24 ca mắc COVID-19 tại bệnh viện Phổi Hà Nội

(VnMedia) - Bác sĩ Phạm Hữu Thường, Giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Nội cho biết, Bệnh viện đã nhận được thông báo 24/29 mẫu bệnh phẩm được khẳng định dương tính với SARS-CoV-2 (do CDC Hà Nội thực hiện) tính đến 8h sáng 26/7…

Vi phạm phòng, chống dịch: Mức phạt cao nhất 200 triệu đồng, tù tối đa 20 năm

(VnMedia) - Mới đây, Sở Tư pháp Hà Nội đã thông báo mức xử phạt đối với 16 hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19, trong đó, mức phạt tiền cao nhất là 200 triệu đồng và có thể bị xử lý hình sự với mức phạt tù tối đa 20 năm.