CLB Hà Nội tổn thất nặng nề trước “trận chung kết” của mùa giải

0
0

 - Đội bóng Thủ đô sẽ không có sự dẫn dắt của HLV Chu Đình Nghiêm ở trận đấu gặp Quảng Ninh, do chiến lược gia này bị cấm chỉ đạo vì lỗi phản ứng thái quá với quyết định của trọng tài.

HLV Chu Đình Nghiêm sẽ bị cấm chỉ đạo ở trận gặp Quảng Ninh
HLV Chu Đình Nghiêm sẽ bị cấm chỉ đạo ở trận gặp Quảng Ninh

Ban kỷ luật của VFF vừa đưa ra quyết định treo quyền chỉ đạo đối với ông Chu Đình Nghiêm ở trận đấu quyết định của mùa giải gặp CLB Quảng Ninh. Nguyên nhân là vì ông Nghiêm đã làm ảnh hưởng tới hình ảnh của giải đấu với những lời lẽ và cách phản ứng thái quá với quyết định của tổ trọng tài trong trận đấu với Sài Gòn FC.

Ở trận cầu đó, ông Nghiêm và một số thành viên ban huấn luyện cũng như cầu thủ CLB Hà Nội vì sức ép phải thắng Sài Gòn FC để nuôi hy vọng bảo vệ ngôi vô địch, đã liên tục phản ứng trước quyết định của trọng tài.

Thậm chí khi hiệp 1 kết thúc, BHL CLB Hà Nội còn vây trọng tài chính để gây sức ép, tạo ra hình ảnh phản cảm với người hâm mộ.

Việc cấm chỉ đạo với ông Nghiêm là tổn thất không nhỏ với CLB Hà Nội trong bối cảnh họ phải thắng CLB Quảng Ninh trên sân khách và hy vọng Viettel không thắng Sài Gòn FC mới có thể bảo vệ ngôi vô địch V-League.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Xác định nguyên nhân nữ nhân viên y tế tử vong sau tiêm vắc xin

(VnMedia) - Theo kết luận của Hội đồng chuyên môn của Sở Y tế An Giang, nguyên nhân dẫn đến tử vong của nữ nhân viên y tế 35 tuổi là do sốc phản vệ trên nền cơ địa dị ứng non steroid (giảm đau kháng viêm).

Bí thư Hà Nội: Toàn Thành phố quán triệt “chống dịch như chống giặc”

(VnMedia) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, Ban Cán sự đảng UBND thành phố, Đảng đoàn HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các tổ chức đoàn thể nhân dân từ thành phố xuống cơ sở quán triệt phương châm “chống dịch như chống giặc”; vào cuộc thực hiện công tác phòng, chống dịch với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bộ trưởng Bộ Y tế: "Chúng ta đang trong tình trạng báo động rất cao"

(VnMedia) - “Chúng ta đang được đặt trong tình trạng báo động rất cao. Thời gian tới, việc đánh giá tình hình dịch, kiểm soát khó khăn hơn trước, có thể xuất hiện thêm ổ dịch, nguồn lây chưa biết, chưa kiểm soát được" - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.

Bệnh nhân từ Đà Nẵng về Hà Nội, Hải Dương nhiễm biến thể Ấn Độ

(VnMedia) - Bệnh nhân người Ấn Độ, cách ly ở Hải Phòng, sau về cách ly tại Time City thuộc biến thể B.1.617.2; tại Hải Dương, bệnh nhân người Ấn Độ, đi chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội cùng chuyến bay nhóm người Trung Quốc thuộc biến thể B.1.617.2...

10 ca mắc COVID-19 ở bệnh viện K đều là người nhà và bệnh nhân

(VnMedia) - Trong 10 ca dương tính với SARS-CoV-2 vừa được phát hiện tại bệnh viện K Tân Triều, có 6 người là bệnh nhân và 4 người nhà. Một trong số các bệnh nhân trước đó được chuyển từ bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.