Cầu thủ Barcelona vẫn chưa chịu giảm lương để cứu đội nhà!

0
0

 - CLB Barcelona vẫn chưa đạt được thỏa thuận cắt giảm lương với cầu thủ, nhằm giúp đội bóng tránh rơi vào cảnh phá sản!

Cầu thủ Barcelona vẫn chưa chịu giảm lương
Cầu thủ Barcelona vẫn chưa chịu giảm lương

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, CLB Barcelona đang lâm vào tình cảnh khó khăn về tài chính do khán giả không thể tới sân Nou Camp. Mọi hoạt động kinh doanh gắn liền với nơi đây cũng đều phải dừng hoạt động.

Theo báo cáo mới nhất, đội chủ sân Nou Camp cần cắt giảm chi tiêu khoảng 300 triệu Euro, để ổn định tình hình tài chính.

Để thực hiện được mục tiêu đó, Barcelona phải cắt giảm lương của cầu thủ vì hiện tại họ là đội bóng có quỹ lương cao nhất trong các đội bóng tại châu Âu.

Tuy nhiên, cuộc đàm phán đầu tiên với các cầu thủ đã không đạt được kết quả như mong muốn.

“Sau nhiều ngày đàm phán , ban lãnh đạo đội bóng và các cầu thủ vẫn chưa đi đến thống nhất về vấn đề giảm lương”, đại diện Barcelona cho hay.Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan hy vọng vào kết quả tích cực hơn trong cuộc đàm phán tới đây.

Tờ AS cho hay, Barcelona muốn cắt giảm trung bình 30% mức lương của các cầu thủ, trong đó bao gồm cả Lionel Messi vốn đang là cầu thủ được hưởng lương cao nhất đội.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Y tế Hà Nội hoàn toàn đáp ứng được các tình huống dịch bệnh

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội đã xây dựng phương án, kịch bản chi tiết cho từng giai đoạn, từ 1000, 5000, 10000, 200000, 50000 giường và sẽ hoàn toàn đáp ứng được với từng tình huống dịch bệnh...

Trưa 24/7, Hà Nội thêm 10 ca mắc COVID-19

(VnMedia) - Trưa nay, 24/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đây đều là các trường hợp F1, trong đó 03 trường hợp tại cộng đồng và 07 trường hợp tại khu cách ly.

Thực hiện giãn cách, Hà Nội tạm cấm hoàn toàn dịch vụ ship hàng

(VnMedia) - Theo GĐ Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện, Thành phố đã có chỉ đạo, đối với shipper (giao hàng) trên địa bàn thành phố sẽ tạm dừng hoạt động. Ngay sau cuộc họp sáng nay, Thành phố sẽ có văn bản gửi các công ty giao hàng sử dụng kết nối công nghệ....

Bí thư Hà Nội: Cần thiết sẽ huy động xe quân sự, trực thăng để vận chuyển thuốc, thực phẩm

(VnMedia) - Khẳng định quyết định áp dụng Chỉ thị 16 đã được chuẩn bị kỹ, Bí thư Hà Nội vẫn đề nghị phải tính cả phương án, khi cần thiết huy động xe ô tô quân đội, máy bay trực thăng để vận chuyển thuốc men, thực phẩm…, bảo đảm ít xáo trộn nhất cho đời sống nhân dân...

Sáng 24/7, Hà Nội ghi nhận thêm 09 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - Sáng 24/7, Sở Y tế Hà Nội thông tin ghi nhận 09 trường hợp mới dương tính với SARS-CoV-2, đây đều là các trường hợp F1 thuộc 6 chùm ca bệnh, trong đó có 02 bệnh nhân thuộc chùm liên quan TP. Hồ Chí Minh; 02 bệnh nhân thuộc chùm Tân Mai, Hoàng Mai...