“Cậu bé Vàng” Maradona đang hồi phục rất nhanh

0
0

 - Huyền thoại của bóng đá Argentina - Diego Maradona đã trải qua ca phẫu thuật xuất huyết não thành công và đang hồi phục sức khỏe rất nhanh chóng.

Maradona đã có thể nói chuyện và đi lại
Maradona đã có thể nói chuyện và đi lại

Theo ông Leopoldo Luque, bác sỹ riêng của Maradona, danh thủ này đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm nhất và đang trên đà hồi phục.

“Mới chỉ 2 ngày sau ca phẫu thuật, Maradona đã hồi phục rất nhanh. Hiện tại ông ấy đã có thể đi lại, nói chuyện và mong muốn sớm được xuất viện”, bác sỹ  Leopoldo Luque cho biết.

Diego Maradona gặp vấn đề về sức khỏe chỉ ít ngày sau khi ông tổ chức sinh nhật lần thứ 60 của mình.

Ông được đưa tới một bệnh viện tại thành phố La Plata, Buenos Aires. Ban đầu người ta nghi ngờ “cậu bé Vàng” nhiễm Covid-19 nhưng sau đó gia đình và bạn bè Maradona khẳng định ông bị xuất huyết não.

Thông tin trên khiến người hâm mộ cựu danh thủ này vô cùng lo lắng. Trước đó đám đông người hâm mộ đã tụ tập trên đường, chờ đoàn xe cứu thương chở Maradona tới bệnh viện.

MInh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Xác định nguyên nhân nữ nhân viên y tế tử vong sau tiêm vắc xin

(VnMedia) - Theo kết luận của Hội đồng chuyên môn của Sở Y tế An Giang, nguyên nhân dẫn đến tử vong của nữ nhân viên y tế 35 tuổi là do sốc phản vệ trên nền cơ địa dị ứng non steroid (giảm đau kháng viêm).

Bí thư Hà Nội: Toàn Thành phố quán triệt “chống dịch như chống giặc”

(VnMedia) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, Ban Cán sự đảng UBND thành phố, Đảng đoàn HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các tổ chức đoàn thể nhân dân từ thành phố xuống cơ sở quán triệt phương châm “chống dịch như chống giặc”; vào cuộc thực hiện công tác phòng, chống dịch với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bộ trưởng Bộ Y tế: "Chúng ta đang trong tình trạng báo động rất cao"

(VnMedia) - “Chúng ta đang được đặt trong tình trạng báo động rất cao. Thời gian tới, việc đánh giá tình hình dịch, kiểm soát khó khăn hơn trước, có thể xuất hiện thêm ổ dịch, nguồn lây chưa biết, chưa kiểm soát được" - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.

Bệnh nhân từ Đà Nẵng về Hà Nội, Hải Dương nhiễm biến thể Ấn Độ

(VnMedia) - Bệnh nhân người Ấn Độ, cách ly ở Hải Phòng, sau về cách ly tại Time City thuộc biến thể B.1.617.2; tại Hải Dương, bệnh nhân người Ấn Độ, đi chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội cùng chuyến bay nhóm người Trung Quốc thuộc biến thể B.1.617.2...

10 ca mắc COVID-19 ở bệnh viện K đều là người nhà và bệnh nhân

(VnMedia) - Trong 10 ca dương tính với SARS-CoV-2 vừa được phát hiện tại bệnh viện K Tân Triều, có 6 người là bệnh nhân và 4 người nhà. Một trong số các bệnh nhân trước đó được chuyển từ bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.