“Cậu bé Vàng” Maradona đang hồi phục rất nhanh

0
0

 - Huyền thoại của bóng đá Argentina - Diego Maradona đã trải qua ca phẫu thuật xuất huyết não thành công và đang hồi phục sức khỏe rất nhanh chóng.

Maradona đã có thể nói chuyện và đi lại
Maradona đã có thể nói chuyện và đi lại

Theo ông Leopoldo Luque, bác sỹ riêng của Maradona, danh thủ này đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm nhất và đang trên đà hồi phục.

“Mới chỉ 2 ngày sau ca phẫu thuật, Maradona đã hồi phục rất nhanh. Hiện tại ông ấy đã có thể đi lại, nói chuyện và mong muốn sớm được xuất viện”, bác sỹ  Leopoldo Luque cho biết.

Diego Maradona gặp vấn đề về sức khỏe chỉ ít ngày sau khi ông tổ chức sinh nhật lần thứ 60 của mình.

Ông được đưa tới một bệnh viện tại thành phố La Plata, Buenos Aires. Ban đầu người ta nghi ngờ “cậu bé Vàng” nhiễm Covid-19 nhưng sau đó gia đình và bạn bè Maradona khẳng định ông bị xuất huyết não.

Thông tin trên khiến người hâm mộ cựu danh thủ này vô cùng lo lắng. Trước đó đám đông người hâm mộ đã tụ tập trên đường, chờ đoàn xe cứu thương chở Maradona tới bệnh viện.

MInh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Tối 26/7: Hà Nội thêm 19 bệnh nhân COVID-19

(VnMedia) - Chiều tối nay, 26/7, theo thống kê của ngành y tế, thành phố Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 19 trường hợp dương tính, nâng tổng số mắc trong ngày lên 64 trường hợp.

Có 21 thủ khoa và á khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021

​​​​​​​(VnMedia) - 5 khối A, B, C, D, A1 có 21 thủ khoa và á khoa. Trong đó khối B có thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30. Khối C có nhiều á khoa nhất.

Bộ Y tế thu hồi văn bản danh mục 12 sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID

(VnMedia) - Công văn “Tăng cường phòng chống dịch bệnh COVID-19 bằng thuốc cổ truyền và sản phẩm từ dược liệu”, trong đó nêu tên 12 loại sản phẩm dùng “phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19” đã được Bộ Y tế quyết định thu hồi...

Trưa 26/7: Hà Nội thêm 24 ca mắc mới COVID-19 thuộc 5 chùm ca bệnh

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa 26/7 công bố thêm 24 trường hợp mắc mới, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 45. Các bệnh nhân thuộc chùm ca: BV Phổi Hà Nội, 90 Nguyễn Khuyến-Đống Đa, liên quan TP.Hồ Chí Minh, Tân Mai-Hoàng Mai, Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng.

Xác định 24 ca mắc COVID-19 tại bệnh viện Phổi Hà Nội

(VnMedia) - Bác sĩ Phạm Hữu Thường, Giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Nội cho biết, Bệnh viện đã nhận được thông báo 24/29 mẫu bệnh phẩm được khẳng định dương tính với SARS-CoV-2 (do CDC Hà Nội thực hiện) tính đến 8h sáng 26/7…