Ca sĩ Việt giành giải Nghệ Sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2020

0
0

 - Sau Mỹ Tâm, Đông Nhi, Sơn Tùng-MTP, Jack là đại diện Việt Nam tiếp theo ẵm giải "Best Southeast Asia Act" (Nghệ Sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại lễ trao giải MTV EMA- Giải Âm nhạc châu Âu của kênh MTV.

 

Sáng 9/11, cộng đồng fan "Đom Đóm" của Jack đã có dịp ăn mừng khi MTV chính thức công bố nam ca sĩ 9x đến từ Việt Nam đã vượt qua những đối thủ nặng kí trong khu vực để mang về giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất. 

Trên trang page MTV Asia cũng đã đăng tải đoạn clip trích đoạn Jack gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ khi chiến thắng giải thưởng danh giá này. Nam ca sĩ bày tỏ sự bất ngờ, hạnh phúc đối với thành tích quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc. 

 

Như vậy, sau 4 năm, Jack chính là đại diện tiếp theo của Việt Nam vượt qua nhiều nghệ sĩ đáng gờm khác trong khu vực để giành giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất. Trước đó, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đạt giải năm 2013, Sơn Tùng M-TP giành giải năm 2015 và Đông Nhi chiến thắng giải thưởng này vào năm 2016.

Ngay sau khi nhận giải, trên trang cá nhân, Jack cũng chia sẻ dòng trạng thái gửi lời cảm ơn đến fandom Đom Đóm và khán giả đã tạo cơ hội cho anh nhận được giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2020. 

Jack tự tin chia sẻ khi chiến thắng giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất

"Mình quá may mắn và tự hào vì những ngày tháng này được sự đồng hành của các bạn. Nhờ các bạn mà mình có được nhiều thành tích trong sự nghiệp cao quý như thế. Cảm ơn lần nữa nhé" - Jack viết.

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Y tế Hà Nội hoàn toàn đáp ứng được các tình huống dịch bệnh

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội đã xây dựng phương án, kịch bản chi tiết cho từng giai đoạn, từ 1000, 5000, 10000, 200000, 50000 giường và sẽ hoàn toàn đáp ứng được với từng tình huống dịch bệnh...

Trưa 24/7, Hà Nội thêm 10 ca mắc COVID-19

(VnMedia) - Trưa nay, 24/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đây đều là các trường hợp F1, trong đó 03 trường hợp tại cộng đồng và 07 trường hợp tại khu cách ly.

Thực hiện giãn cách, Hà Nội tạm cấm hoàn toàn dịch vụ ship hàng

(VnMedia) - Theo GĐ Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện, Thành phố đã có chỉ đạo, đối với shipper (giao hàng) trên địa bàn thành phố sẽ tạm dừng hoạt động. Ngay sau cuộc họp sáng nay, Thành phố sẽ có văn bản gửi các công ty giao hàng sử dụng kết nối công nghệ....

Bí thư Hà Nội: Cần thiết sẽ huy động xe quân sự, trực thăng để vận chuyển thuốc, thực phẩm

(VnMedia) - Khẳng định quyết định áp dụng Chỉ thị 16 đã được chuẩn bị kỹ, Bí thư Hà Nội vẫn đề nghị phải tính cả phương án, khi cần thiết huy động xe ô tô quân đội, máy bay trực thăng để vận chuyển thuốc men, thực phẩm…, bảo đảm ít xáo trộn nhất cho đời sống nhân dân...

Sáng 24/7, Hà Nội ghi nhận thêm 09 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - Sáng 24/7, Sở Y tế Hà Nội thông tin ghi nhận 09 trường hợp mới dương tính với SARS-CoV-2, đây đều là các trường hợp F1 thuộc 6 chùm ca bệnh, trong đó có 02 bệnh nhân thuộc chùm liên quan TP. Hồ Chí Minh; 02 bệnh nhân thuộc chùm Tân Mai, Hoàng Mai...