Barcelona giục Messi nhanh chóng giảm lương!

0
0

 - Barcelona vừa lên tiếng thúc giục Lionel Messi nhanh chóng đi đến quyết định giảm lương, trong bối cảnh đội bóng xứ Catalan đối mặt nguy cơ khủng hoảng tài chính.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, CLB Barcelona đang lâm vào tình cảnh khó khăn về tài chính do khán giả không thể tới sân Nou Camp. Mọi hoạt động kinh doanh gắn liền với nơi đây cũng đều phải dừng hoạt động.

Theo báo cáo mới nhất, đội chủ sân Nou Camp cần cắt giảm chi tiêu khoảng 300 triệu Euro, để ổn định tình hình tài chính.

Messi về cơ bản đã chấp thuận giảm lương để trợ giúp Barcelona
Messi về cơ bản đã chấp thuận giảm lương để trợ giúp Barcelona

Để thực hiện được mục tiêu đó, Barcelona phải cắt giảm lương của cầu thủ vì hiện tại họ là đội bóng có quỹ lương cao nhất trong các đội bóng tại châu Âu.

Theo kế hoạch, trong tuần này, BLĐ đội bóng sẽ ngồi lại bàn bạc cụ thể với các cầu thủ về kế hoạch giảm lương. Liên quan tới vấn đề này, ông Carles Tusquets –chủ tịch tạm quyền của Barcelona – cho biết, sẽ không có ưu ái dành cho bất cứ cầu thủ nào, cho dù đó là Lionel Messi.

“Tôi nghĩ Barcelona sẽ sớm đạt được thỏa thuận với các cầu thủ. Tất cả đều sẵn lòng vì mục tiêu chung. Chúng tôi không muốn lấy tiền của bất cứ ai nhưng đây là giải pháp tốt nhất.

Chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra cấu trúc lương cho từng nhóm cầu thủ, chứ không phải từng cá nhân. Với trường hợp của Messi, Barcelona sẽ có cuộc đàm phán cụ thể nhưng chắc chắn cũng không có sự ưu ái dành cho cậu ấy. Với những gì tôi được biết, Messi và người đại diện của mình hoàn toàn hợp tác với Barcelona”, ông Carles Tusquets nói.

Cũng theo ông Carles Tusquets, do gặp vấn đề về tài chính nên chắc chắn Barcelona sẽ không tham gia kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Ngày 16/9: Hà Nội ghi nhận 16 ca bệnh COVID-19, không có ca cộng đồng

(VnMedia) - Tính từ 18h ngày 15/9 đến 18h ngày 16/9, thành phố Hà Nội ghi nhận 16 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 13 ca khu vực cách ly, 03 ca khu vực phong tỏa. Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.872 ca.

Thống nhất ban hành Nghị quyết hỗ trợ người dân, doanh nghiệp khó khăn do đại dịch

(VnMedia) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội thống nhất ban hành Nghị quyết để hỗ trợ người dân, người lao động, doanh nghiệp để giảm bớt khó khăn cho tác động nặng nề bởi dịch Covid-19.

Điểm chuẩn Đại học nhiều ngành tăng 8 - 9 điểm, cao nhất từ trước đến nay

(VnMedia) - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố phổ điểm, các chuyên gia đã dự đoán điểm chuẩn năm 2021 tăng, nhất là ở các khối xét tuyển có môn Tiếng Anh. Nhiều giáo viên, thí sinh và phụ huynh không khỏi ngỡ ngàng khi mức trúng tuyển một số ngành tăng tới 8, 9 điểm.

Trưa 16/9: Hà Nội thêm 12 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 16/9 cho biết có thêm 12 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trong khoảng thời gian từ 6h ngày 16/9 đến 12h ngày 16/9. Trong số đó có 11 ca tại khu cách ly, 1 ca khu vực phong tỏa.

Lãnh đạo Hà Nội: “Tự tin khẳng định cơ bản đã kiểm soát được dịch”

(VnMedia) - “Qua việc triển khai công tác tiêm chủng, xét nghiệm, kiểm soát dịch bệnh thời gian qua, thành phố có thể tự tin khẳng định cơ bản đã kiểm soát được dịch” - Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chử Xuân Dũng nói.