Võ sĩ Mexico đột tử trên sàn đấu!

0
0

 - Võ sĩ mới 26 tuổi, người Mexico - Luis Angel Salazar – bất ngờ lên cơn đau tim và qua đời ngay trên sàn đấu.

 

Báo chí Mexico ngày 18/10 đưa tin, Luis Angel Salazar - võ sĩ rất nổi tiếng tại đất nước này đã qua đời khi đang biểu diễn với một võ sĩ khác tại sàn đấu San Juan Pantitlán Arena.

Trước khi gặp sự cố, Luis Angel Salazar đã thực hiện nhiều đòn võ biểu diễn đẹp mắt. Khi phải nhận “2 cú đấm” từ đối phương, Salazar bất ngờ loạng choạng và đổ gục trên sân.

*Clip võ sĩ Mexico đột tử trên sàn đấu

 

 

Ban đầu nhiều người tin rằng hành động của Salazar “nằm trong kịch bản” nhưng khi thấy người đồng hành với anh lao vào sơ cứu cùng với trọng tài, thì tất cả mới tá hỏa.

Salazar sau đó được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi. Các bác sỹ bước đầu chuẩn đoán võ sĩ này đã gặp một cơn đau tim đột ngột.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Sáng 19/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19 trong nước

(VnMedia) - Tính từ 18h ngày 18/5 đến 6h ngày 19/5, cả nước có thêm 31 ca mắc mới (BN4513-4543 ), trong đó  01 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Hồ Chí Minh và 30 ca mắc ghi nhận trong nước.

Cán bộ nghi mắc COVID-19 của Bộ GTVT có kết quả âm tính

(VnMedia) - Sau khi một nhân viên của Bộ GTVT có kết quả test nhanh lần 1 dương tính, Bộ này đã ngay lập tức có các biện pháp xử lý tình huống. Rất may, kết quả xét nghiệm sau đó cho thấy ÂM TÍNH.

Bộ Giao thông vận tải thông tin về nhân viên của Bộ nghi mắc Covid-19

(VnMedia) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa thông tin về trường hợp có biểu hiện nghi mắc COVID-19 tại Bộ này.

Việt Nam mua 31 triệu liều vaccine của Pfizer trong năm 2021

(VnMedia) - Việt Nam sẽ có 31 triệu liều vaccine của Pfizer được cung cấp vào quý III và quý IV trong năm nay, bảo đảm thực hiện theo lộ trình cung ứng vaccine mà hai bên đã trao đổi và thống nhất trong thời gian qua.

Thêm 48 ca mắc mới COVID-19, hơn 4 triệu lượt người được xét nghiệm

(VnMedia) - Tính từ 12h đến 18h ngày 18/5, Việt Nam có 48 ca mắc mới COVID-19 (BN4465-4512), tất cả đều ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (33), Bắc Ninh (13), Điện Biên (1), Thái Bình (1).