Vợ chồng Justin Bieber 'gây sốt' vì bộ ảnh mới sexy đến ngộp thở

0
0

 - Bất ngờ xuất hiện trên tạp chí Vogue Italia số tháng 10, cặp đôi Justin Bieber - Hailey Baldwin 'gây sốt' với bộ ảnh sexy đến ngộp thở.

 

Những khung hình cùng cách tạo dáng táo bạo của cặp đôi khiến dân tình đỏ mặt. Điều đáng nói, ngay từ trang bìa của tạp chí, hình ảnh "giường chiếu" của hai vợ chồng gây ấn tượng mạnh, đặc biệt là bàn tay "hư hỏng" của Justin đặt lên vòng 1 của bà xã càng khiến cho bộ ảnh càng thêm nóng bỏng.

 

Bộ ảnh mới này của vợ chồng "hoàng tử nhạc pop" nhanh chóng trở thành tâm điểm bình luận của cộng đồng mạng. Với tấm ảnh ôm ấp bán nude giữa đường phố khá phản cảm gây "nóng mắt". Một ý kiến cho biết: "Nhiều năm qua, những gì họ thể hiện cũng chỉ có vậy. Thật nhàm chán!".

 

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến khen ngợi: "Hai vợ chồng thật sự rất ăn ý", "Bộ ảnh 'tình bể bình' luôn", "Ôi đôi mắt của tôi, quả thật những hình ảnh này nóng bỏng quá", "Hai vợ chồng tình tứ ghê, chắc đây là bộ kỷ niệm 1 năm làm đám cưới đây mà",...

 
 

Justin Bieber và Hailey Baldwin bắt đầu hẹn hò từ năm 2016. Cả hai nhiều lần hợp tan trước khi chính thức làm đám cưới ở New York hôm 13/9/2018, sau đó là lễ cưới truyền thống ở South Carolina hôm 30/9/2019. Hiện cả hai vẫn là vợ chồng son.

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Chứng khoán đồng loạt giảm mạnh, chỉ số Vn-Index để mất tới gần 30 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/1), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà giảm mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, Vn-Index đã để mất tới gần 30 điểm, còn HNX-Index cũng giảm gần 14 điểm.

Mạo danh cán bộ Thanh tra Chính phủ lừa tiền rồi... 'lặn mất tăm'

(VnMedia) - Huyền tự giới thiệu đang công tác tại Thanh tra Chính phủ, có nhiều mối quan hệ, cam kết xin cho anh T. vào làm việc tại Bộ Tư lệnh cảnh vệ, Bộ Công an với chi phí 500 - 700 triệu đồng. Sau đó, đối tượng nhận 700 triệu đồng từ bị hại rồi 'lặn mất tăm'...

18 sản phẩm lọt vào Chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT

(VnMedia) - Kết quả vòng Sơ khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT vừa được công bố vào hôm nay, 26/1 tại Hà Nội.

Bắc Bộ chuẩn bị đón không khí lạnh tăng cường, trời rét

(VnMedia) - Dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 26/01 đến 02/02/2021 trên phạm vi toàn quốc cho thấy, khoảng từ đêm 27/1 sẽ có một đợt không khí lạnh tăng cường gây mưa rét tại Bắc Bộ.

1.587 đại biểu được triệu tập đủ tư cách đại biểu Đại hội

(VnMedia) - Đại hội đã biểu quyết, nhất trí thông qua Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu Đại hội XIII của Đảng do Ban Thẩm tra tư cách đại biểu trình. 1.587 đại biểu được triệu tập đều đủ tư cách đại biểu Đại hội.