Trấn Thành ủng hộ 300 triệu đồng, kêu gọi quyên góp cho miền Trung hơn 3 tỷ

0
0

 - Xót xa cảnh người dân miền Trung khốn khổ vì mưa lũ, MC Trấn Thành ủng hộ 300 triệu đồng và đứng ra kêu gọi cư dân mạng ủng hộ được hơn 3 tỷ đồng...

 

Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, MC Trấn Thành cho biết, sau gần 1 ngày kêu gọi ủng hộ cho người dân miền Trung đang chịu khốn khổ vì mưa lũ, tài khoản của anh đã nhận được hơn 3 tỷ đồng.

Trước đó, ngày 15/10, trên trang Facebook cá nhân, MC Trấn Thành cũng bày tỏ sự xót xa trước cảnh màn trời chiếu đất của người dân miền Trung. Theo đó, ông xã Hari Won đã quyết định quyên góp 300 triệu và kêu gọi người hâm mộ chung tay góp sức với mình.

“Nay đọc về miền Trung và những câu chuyện thương tâm thấy xót quá! Thành Cry lại cry nữa rồi! Quá mệt!

Chúng ta hãy chung tay góp sức, mỗi người chia sẻ 1 ít cho bà con miền Trung nha quý vị. Em sẽ mang xuống dưới giúp cho người ta. Khổ gì mà khổ dữ vậy. Thiên nhiên đối xử tệ với bà con miền Trung tui quá! Thấy thương! Mỗi năm mỗi bị. Không biết bao giờ mới dứt! Riêng em xung phong góp 300 triệu trước! Bà con mỗi người phụ em 1 tay” - nam MC viết.

 

Dưới bài đăng, bà xã Trấn Thành - nữ ca sĩ Hari Won cũng để lại bình luận: “Hôm qua vợ chồng mình đọc báo một bà bầu trên đường đi đẻ là gặp tai nạn, thật sự quá đau lòng. Xin mọi người cùng chung tay giúp nhé!”.

Hành động đầy ý nghĩa của vợ chồng nam MC đã nhận về nhiều lời khen từ cư dân mạng: “Tuyệt vời quá anh Thành Cry”, ““Là người dân miền Trung xin cám ơn tấm lòng của em”, “Những tấm lòng vàng, bạn mãi mãi trong trái tim người hâm mộ”…

Những ngày qua, tất cả người dân cả nước đều đang hướng về miền Trung ruột thịt khi đồng bào nơi đây phải chịu đựng những ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ. Đã có không ít sao Việt như ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Thúy Diễm, vợ chồng  Lý Hải - Minh Hà, Hoa hậu H’Hen Niê… đứng ra kêu gọi quyên góp.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Chứng khoán đồng loạt giảm mạnh, chỉ số Vn-Index để mất tới gần 30 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/1), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà giảm mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, Vn-Index đã để mất tới gần 30 điểm, còn HNX-Index cũng giảm gần 14 điểm.

Mạo danh cán bộ Thanh tra Chính phủ lừa tiền rồi... 'lặn mất tăm'

(VnMedia) - Huyền tự giới thiệu đang công tác tại Thanh tra Chính phủ, có nhiều mối quan hệ, cam kết xin cho anh T. vào làm việc tại Bộ Tư lệnh cảnh vệ, Bộ Công an với chi phí 500 - 700 triệu đồng. Sau đó, đối tượng nhận 700 triệu đồng từ bị hại rồi 'lặn mất tăm'...

18 sản phẩm lọt vào Chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT

(VnMedia) - Kết quả vòng Sơ khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT vừa được công bố vào hôm nay, 26/1 tại Hà Nội.

Bắc Bộ chuẩn bị đón không khí lạnh tăng cường, trời rét

(VnMedia) - Dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 26/01 đến 02/02/2021 trên phạm vi toàn quốc cho thấy, khoảng từ đêm 27/1 sẽ có một đợt không khí lạnh tăng cường gây mưa rét tại Bắc Bộ.

1.587 đại biểu được triệu tập đủ tư cách đại biểu Đại hội

(VnMedia) - Đại hội đã biểu quyết, nhất trí thông qua Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu Đại hội XIII của Đảng do Ban Thẩm tra tư cách đại biểu trình. 1.587 đại biểu được triệu tập đều đủ tư cách đại biểu Đại hội.