Tottenham vội vã tăng lương để giữ chân Son Heung Min

0
0

 - Chứng kiến Son Heung Min tiếp tục thi đấu cực kỳ ấn tượng, CLB Tottenham đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với chân sút người Hàn Quốc.

Son Heung Min ngày càng cho thấy vai trò quan trọng của mình trong lối chơi của đội bóng thành London. Kể từ đầu mùa giải, tiền đạo này đã ghi tới 8 bàn thắng sau 7 trận đấu cho “Spurs”.

 

Cuối tuần qua, trong trận đấu với West Ham, Son Heung Min cũng là người mở tỉ số của trận đấu ngay ở phút đầu tiên sau đường chuyền dài của Harry Kane. Điều đó một lần nữa cho thấy Son Heung Min và Kane tiếp tục là “cặp bài trùng”, lợi hại bậc nhất tại Ngoại hạng Anh.

Hiện tại, Son Heung Min vẫn còn 2 năm hợp đồng với Tottenham nhưng ngay từ bây giờ đội bóng này đã lên kế hoạch giữ chân anh. Bởi Tottenham vừa có “bài học xương máu” từ vụ chuyển nhượng Christian Eriksen.

Christian Eriksen bước vào năm cuối hợp đồng với Tottenham nhưng không chịu gia hạn, khiến đội bóng này phải bán gấp Eriksen với giá rẻ cho Inter Milan để tránh rơi vào cảnh trắng tay.

Để thuyết phục Son Heung Min gia hạn thêm thời gian thi đấu, Tottenham dự kiến sẽ tăng lương đáng kể cho cầu thủ người Hàn Quốc. Được biết, mức lương của Son Heung Min hiện tại cũng khá cao lên tới hơn 150.000 bảng/tuần.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...