Tổ trọng tài tranh cãi khi phạt penalty đối với Barcelona

0
0

 - Báo chí Tây Ban Nha phát hiện tổ trọng tài bắt chính trận “Siêu kinh điển” đã mâu thuẫn trong việc đưa ra quyết định phạt penalty với Barcelona, khiến người ta nghi ngờ có một âm mưu chống lại đội bóng xứ Catalan.

Trọng tài chính Martinez Munuera cho Real Madrid hưởng quả penalty gây tranh cãi
Trọng tài chính Martinez Munuera cho Real Madrid hưởng quả penalty gây tranh cãi

2 ngày sau trận “Siêu kinh điển”, người ta vẫn không ngừng mổ xẻ về tình huống Barcelona phải nhận quả penalty, khiến trận đấu đi theo một chiều hướng khác.

Ở phút 63, Lenglet kéo áo Ramos trong pha tranh chấp. Dù không đủ mạnh nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha đã ngã vật ra sân. Ramos sau đó liên tục phản đối trọng tài chính, khiến vị vua sân cỏ phải tham khảo công nghệ VAR.

Sau đó ông dành cho Lenglet 1 tấm thẻ vàng cùng 1 quả penalty cho Real Madrid. Đích thân cầu thủ này thực hiện thành công, giúp đội khách dẫn trước 2-1, tạo lợi thế tâm lý lớn để Real Madrid giành chiến thắng chung cuộc 3-1.

Tờ Sport mới đây đăng tải thông tin đáng chú ý, khẳng định trọng tài chính Martinez Munuera và trợ lý đã bất đồng trong việc phạt penalty với Barcelona. Cụ thể, 1 trợ lý của ông Munuera cho rằng Ramos đã phạm lỗi với Lenglet trước nên không thể phạt trung vệ của Barcelona. Trọng tài chính Munuera đã bỏ ngoài tai tất cả và cho đội khách hưởng quả đá 11m.

Sau khi biết thông tin trên, Barcelona đang yêu cầu cung cấp băng ghi âm cuộc trao đổi giữa 2 vị trọng tài để làm rõ vấn đề. Đội bóng xứ Catalan cũng đang nghi ngờ có một âm mưu chống lại họ ở giải La Liga.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Sáng 19/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19 trong nước

(VnMedia) - Tính từ 18h ngày 18/5 đến 6h ngày 19/5, cả nước có thêm 31 ca mắc mới (BN4513-4543 ), trong đó  01 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Hồ Chí Minh và 30 ca mắc ghi nhận trong nước.

Cán bộ nghi mắc COVID-19 của Bộ GTVT có kết quả âm tính

(VnMedia) - Sau khi một nhân viên của Bộ GTVT có kết quả test nhanh lần 1 dương tính, Bộ này đã ngay lập tức có các biện pháp xử lý tình huống. Rất may, kết quả xét nghiệm sau đó cho thấy ÂM TÍNH.

Bộ Giao thông vận tải thông tin về nhân viên của Bộ nghi mắc Covid-19

(VnMedia) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa thông tin về trường hợp có biểu hiện nghi mắc COVID-19 tại Bộ này.

Việt Nam mua 31 triệu liều vaccine của Pfizer trong năm 2021

(VnMedia) - Việt Nam sẽ có 31 triệu liều vaccine của Pfizer được cung cấp vào quý III và quý IV trong năm nay, bảo đảm thực hiện theo lộ trình cung ứng vaccine mà hai bên đã trao đổi và thống nhất trong thời gian qua.

Thêm 48 ca mắc mới COVID-19, hơn 4 triệu lượt người được xét nghiệm

(VnMedia) - Tính từ 12h đến 18h ngày 18/5, Việt Nam có 48 ca mắc mới COVID-19 (BN4465-4512), tất cả đều ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (33), Bắc Ninh (13), Điện Biên (1), Thái Bình (1).