Tin vui cho Juventus: C.Ronaldo đã khỏi Covid-19

0
0

 - Một tin vui đến với người hâm mộ CLB Juventus. Tiền vệ C.Ronaldo không còn mắc Covid-19 và lập tức sẵn sàng ra sân vào cuối tuần này.

CR7 sẵn sàng trở lại thi đấu cho Juventus
CR7 sẵn sàng trở lại thi đấu cho Juventus

Trang chủ CLB Juventus vừa phát đi thông báo, C.Ronaldo đã lấy mẫu xét nghiệm PCR lần thứ 4 và lần này kết quả đã âm tính. Như vậy, C.Ronaldo đã khỏi bệnh sau 19 ngày chiến đấu với virus Corona và không còn phải cách ly tại nhà.

Trước đó, ngày 14/10 vừa qua, C.Ronaldo đã được xác định dương tính với virus Corona trong thời gian thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

Sau khi trở lại Italia, C.Ronaldo lập tức được cách ly tại nhà. 3 lần xét nghiệm PCR trước đó đều cho kết quả dương tính, khiến cầu thủ này bỏ lỡ nhiều trận cầu quan trọng của Juventus, trong đó có trận thua 0-2 trước Barcelona tại Champions League.

Sự trở lại của C.Ronaldo có ý nghĩa rất quan trọng với Juventus vào thời điểm này. Bởi “lão bà” đang thi đấu sa sút. Tại giải Serie A, Juventus đã rơi xuống vị trí thứ 5 sau trận hòa 1-1 trước Hellas Verona.

Cuối tuần này, Juventus sẽ có chuyến làm khách của Spezia tại vòng 6 Serie A.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...