Tiền đạo Morata lập hattrick hỏng ăn khó tin

0
0

 - Tiền đạo Morata trong một ngày thi đấu kém duyên, có tới 3 lần chọc thủng lưới Barcelona nhưng đều không được công nhận!

Morata lập kỷ lục không hề mong muốn
Morata lập kỷ lục không hề mong muốn

Juventus đã phải nhận thất bại đầu tiên tại Champions League mùa này khi đón tiếp Barcelona trên sân nhà Allianz. Trận này, hàng phòng ngự của Barcelona đã phong tỏa rất tốt “ngòi nổ” Dybala. Niềm hy vọng của “lão bà” đặt cả vào Morata.

Thế nhưng trong khi đối thủ chơi thứ bóng đá mạch lạc và hiệu quả thì đội chủ nhà phung phí không ít cơ hội, điển hình là việc Alvaro Morata có tới 3 lần hỏng ăn vì lỗi việt vị.

Sau khi nhận bàn thua từ cú sút xa của Dembele, Juventus phản công và Morata với nỗ lực của mình sau 2 pha dứt điểm liên tiếp đã đưa được bóng vào lưới Barcelona nhưng không được công nhận vì lỗi việt vị.

Cầu thủ người Tây Ban Nha còn có thêm 2 lần chọc thủng lưới của Barcelona ở các phút 30 và 55 nhưng trọng tài sau khi tham khảo công nghệ VAR đều từ chối.

Tạp chí Squawka Football đánh giá Morata có thể trở thành cầu thủ đầu tiên trên thế giới lập hattrick hỏng ăn vì lỗi việt vị trong một trận đấu!

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Y tế Hà Nội hoàn toàn đáp ứng được các tình huống dịch bệnh

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội đã xây dựng phương án, kịch bản chi tiết cho từng giai đoạn, từ 1000, 5000, 10000, 200000, 50000 giường và sẽ hoàn toàn đáp ứng được với từng tình huống dịch bệnh...

Trưa 24/7, Hà Nội thêm 10 ca mắc COVID-19

(VnMedia) - Trưa nay, 24/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đây đều là các trường hợp F1, trong đó 03 trường hợp tại cộng đồng và 07 trường hợp tại khu cách ly.

Thực hiện giãn cách, Hà Nội tạm cấm hoàn toàn dịch vụ ship hàng

(VnMedia) - Theo GĐ Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện, Thành phố đã có chỉ đạo, đối với shipper (giao hàng) trên địa bàn thành phố sẽ tạm dừng hoạt động. Ngay sau cuộc họp sáng nay, Thành phố sẽ có văn bản gửi các công ty giao hàng sử dụng kết nối công nghệ....

Bí thư Hà Nội: Cần thiết sẽ huy động xe quân sự, trực thăng để vận chuyển thuốc, thực phẩm

(VnMedia) - Khẳng định quyết định áp dụng Chỉ thị 16 đã được chuẩn bị kỹ, Bí thư Hà Nội vẫn đề nghị phải tính cả phương án, khi cần thiết huy động xe ô tô quân đội, máy bay trực thăng để vận chuyển thuốc men, thực phẩm…, bảo đảm ít xáo trộn nhất cho đời sống nhân dân...

Sáng 24/7, Hà Nội ghi nhận thêm 09 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - Sáng 24/7, Sở Y tế Hà Nội thông tin ghi nhận 09 trường hợp mới dương tính với SARS-CoV-2, đây đều là các trường hợp F1 thuộc 6 chùm ca bệnh, trong đó có 02 bệnh nhân thuộc chùm liên quan TP. Hồ Chí Minh; 02 bệnh nhân thuộc chùm Tân Mai, Hoàng Mai...