Thủy Tiên xắn quần, lội nước bì bõm đi trao quà cho người dân vùng lũ ở Huế

0
0

 - Hình ảnh bà xã Công Vinh xắn quần, lỗi nước bì bõm đi trao quà cứu trợ cho người dân vùng lũ ở Huế khiến người xem vô cùng xúc động...

Thương người dân miền Trung đang ngập chìm trong bão lũ, ca sĩ Thủy Tiên đứng lên kêu gọi ủng hộ và đích thân đến Huế để trao quà, hỗ trợ cho bà con đang gặp thiên tai. Sáng 14/10, nữ ca sĩ đã có mặt tại quốc lộ 1A, Thừa Thiên - Huế, quyết tâm đi vào tâm lũ để tiến hành cứu trợ.

 

Đêm ngày 14/1, sau khi hoàn thành chuyến cứu trợ cho bà con vùng lũ ở Huế, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Mình vừa về đến khách sạn, nhìn vào tin nhắn hết hồn luôn vì đã nhận được hơn 22 tỷ chưa đến 2 ngày. Trong số tiền này có 1 số tiền đã rút ra để đi mua đồ và 1 số chuyển khoản nên số thể hiện trên tin nhắn không đến 22 tỷ".

 

Theo Thủy Tiên cho biết, trong ngày 15/10, cô sẽ đến xã Quảng Thành, Quảng Phước, Quảng An và đến Hải Lăng, Quảng Trị để cứu trợ.

Đây không phải lần đầu bà xã Công Vinh làm công việc này. Hồi tháng 3 năm nay, khi đồng bào miền Tây cũng quay quắt khổ trong hạn mặn, Thủy Tiên cũng đã kêu gọi được 14 tỉ đồng và cô cũng trực tiếp đi trao quà, xây dựng các công trình, máy lọc nước ngọt... cho bà con.

Nữ ca sĩ không ngại vất vả đi tiếp tế bà con vùng lũ lụt

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay 24 độ C, không khí cực kỳ ô nhiễm

(VnMedia) - Hôm nay (23/1), Bắc Bộ được dự báo nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất đạt tới 24 độ C.

Buôn lậu ngày càng tinh vi, hàng Trung Quốc dễ dàng 'hô biến' thành hàng Việt 

(VnMedia) - Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh cho biết, cuối năm, tình hình buôn lậu có xu hướng gia tăng, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng phục vụ tiêu dùng. Nhiều sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nhưng đã được ‘hô biến’ thành hàng “Made in Vietnam”.

Bản tin thời tiết đặc biệt phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc

(VnMedia) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản Dự báo thời tiết đặc biệt để dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 25/01 đến 02/02/2021 (thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII) trên phạm vi toàn quốc...

Bộ Công an cảnh báo hoạt động tấn công mạng vào dịp tổ chức Đại hội Đảng

(VnMedia) - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng yếu...

Hôm nay, 22/1, ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

(VnMedia) - Ông Đinh La Thăng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam- PVN) cùng Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm bị đưa ra xét xử trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ.